Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước vụ vạ miệng 'ếch ngồi đáy giếng', Yang Hongseok đã có những 'phốt' gì khiến Knet phải thốt lên: 'May mà không vào iKON'?

Ngay từ khi còn là thực tập sinh của YG, Yang Hongseok đã là cái tên gây ra khá nhiều tranh cãi với loạt 'phốt' thái độ của mình.

Khi mà cuộc thi "Road To Kingdom" của Mnet đang đi rất gần đến trận chung kết, PENTAGON lại vướng vào một rắc rối lớn khi thành viên Yang Hongseok bị vạch trần những lời lẽ không hay về đối thủ ONF trên một buổi V Live hồi đầu tháng này. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cái tên Yang Hongseok trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì những vụ việc không hay bên ngoài sân khấu. Và cũng từ vụ vạ miệng "ếch ngồi đáy giếng" với ONF lần này, nhiều khán giả bắt đầu tìm hiểu lại quá khứ "dữ dội" của nam thần tượng, bắt đầu từ khi anh vẫn còn là thực tập sinh của YG Entertainment.

Hongseok lần đầu được khán giả biết đến khi góp mặt trong chương trình thực tế sống còn "Mix & Match" - cuộc thi chọn ra đội hình iKON như hiện tại. Cùng với Jung Jinhyung và Jung Chanwoo, Hongseok là 1 trong 3 gương mặt mới được giới thiệu trong show vào thời điểm đó (bên cạnh 6 thành viên quen thuộc của Team B đã xuất hiện trong "WIN: Who Is Next?" trước đó). Tuy nhiên nhiều khán giả theo dõi "Mix & Match" cho biết họ đã sớm không có cảm tình với Yang Hongseok ngay từ những tập đầu tiên vì thái độ thờ ơ, thích ra vẻ, không chuyên tâm tập luyện nhưng lại thường hay "tỏ thái độ" với B.I chỉ vì bản thân lớn tuổi hơn cựu trưởng nhóm iKON.

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Sau những sự cố trên "Mix & Match", Yang Hongseok tiếp tục bị chỉ trích khi tập hợp những bài đăng, bình luận của anh trên Cyworld (một nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc trong những năm 2000 và 2010) trong quá khứ bị đưa ra ánh sáng. Nhiều bài viết trong số này cho thấy Yang Hongseok liên tục sử dụng những từ ngữ chửi thề tục tĩu, thậm chí là bình luận xúc phạm phụ nữ.

Một bài viết có tựa đề: "[Cẩn thận tiểu ra quần] Một bài kiểm tra tâm lý có độ chính xác gần như hoàn hảo..." liên quan đến một bài kiểm tra tâm lý tội phạm được Yang Hongseok chia sẻ từ Cyworld của một người khác kèm theo bình luận: "Ah đ* m*. Thiệt tình".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Một đoạn video có tựa đề: "Một đoạn phim về cách thực hiện phẫu thuật hàm hai bên: Điều này thật ghê tởm, hãy cứ sống với cái hình hài xấu xí đó đi" đã được chia sẻ trên tài khoản Cyworld của Yang Hongseok với bình luận "Đ* m*".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Một tập hợp những bức ảnh có tựa đề: "Loạt ảnh sẽ khiến sinh viên Hàn Quốc phải câm lặng: "Bạn đang khóc sao?"" cũng được Yang Hongseok chia sẻ trên tài khoản của mình với bình luận: "Vì nền giáo dục của đất nước chúng ta là một mớ lộn xộn mà". Bình luận này từng khiến Yang Hongseok bị chỉ trích rất nhiều vì công khai chế nhạo hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.  Và Khi một trong những người bạn bình luận dưới bài viết mà anh đã share rằng: "Câm mồm đi", Yang Hongseok trả lời: "Thằng điên, thiệt tình. Đã lờ mày đi rồi mà còn hành động kiểu này".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

 

Trong một đoạn video khác được chia sẻ trên tài khoản Cyworld của anh với tựa đề: "4MEN và December đổi bài cho nhau và hát các ca khúc của nhau: Giọng hát của họ thật tuyệt vời ㅠㅠ..", Yang Hongseok để lại bình luận: "Đ* m* Tao không làm ca sĩ đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Một số người hâm mộ từng không giấu được sự thất vọng khi thấy Yang Hongseok chia sẻ một bài viết với tựa đề: "[19+] Khi bạn nói với bạn gái mình rằng bạn muốn "làm chuyện đó" với cô ấy: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", và để lại bình luận "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Ở một bức ảnh cũ, nơi một người Anh chế giễu một người Hàn Quốc, có tiêu đề: "Hành động của một người đàn ông Anh sau khi Hàn Quốc lọt vào top 4.JPG: Anh là đất nước của các quý ông? Ờ, đúng vậy. Tuyệt nhất cái khỉ gì chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", Yang Hongseok đã chia sẻ bài viết kèm theo bình luận: "Chết tiệt, những thằng ngu không biết gì đang nói xấu nước Anh cơ đấy. Đây là lý do tại sao mọi người cần phải thông minh".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Trong một series ảnh có tiêu đề: "Quan điểm và cách nhìn của nam giới về phụ nữ béo phì: Wow, thật là...", Yang Hongseok đã chia sẻ bài đăng trên Cyworld của riêng mình với bình luận ngắn nhưng táo bạo: "Giảm cân đi".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Một bài viết có tựa đề: "Hỡi các công dân của Đại Hàn Dân Quốc, hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh của các bạn" đã được thành viên PENTAGON chia sẻ với bình luận xúc phạm: "Những con khốn". Một bài viết khác có chứa hình ảnh của một cô gái trẻ béo phì đã bị bạn trai cũ đá. Yang Hongseok đã chia sẻ bức ảnh này trên Cyworld của riêng mình với bình luận: "Các cô gái, hãy đến xem cái này và giảm cân đi".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Trên một bức ảnh của quỷ Satan và Chúa có tựa đề: "Satan vs Chúa: Nếu bạn đồng ý rằng Chúa sẽ chiến thắng, thì hãy nhấn "Đồng ý!", Yang Hongseok chia sẻ bức ảnh và bình luận: "Satan là một thằng khốn".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Mặc dù bối cảnh bài viết gốc mà Yang Hongseok chia sẻ không rõ ràng, nhưng thành viên PENTAGON đã bình luận về một bài viết có tựa đề: "Nhấn "đồng ý" nếu bạn nghĩ rằng Cơ quan Quản lý Bình đẳng Giới thật đáng ghét" rằng: "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là một lũ khốn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Ở một bài viết liên quan đến khiếu nại về việc những người lao động lớn tuổi ở Hàn Quốc phải làm những công việc khó khăn không thể tưởng tượng được, Yang Hongseok đã chia sẻ lại và bình luận: "Lũ khốn này thiệt luôn đó hả?".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Một người bạn nữ của Yang Hongseok đã để lại bình luận trên tường của anh rằng: "Honeymoon >< Chắc phải hạnh phúc lắm nhỉ ㅋㅋ", và nam thần tượng đã trả lời: "Cút ngay đi, đồ khốn kiếp ㅡㅡ;;".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Chưa dừng lại ở đó, Yang Hongseok còn bị đào lại những bài đăng Lovestagram cùng với bạn gái. Trên tài khoản bí mật của thành viên PENTAGON vào thời điểm đó có những bức ảnh được cho là của anh cùng bạn gái của mình.

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Trong bức ảnh bên dưới, bạn gái tin đồn của Yang Hongseok đăng một bức ảnh selca với caption: :"Ước gì anh ấy đang ở cùng tôi trong khoảnh khắc này #TheBedIsChemistry #ImSleepy #IMissYou #bed #missyou".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Người bạn gái này cũng đăng tải hình ảnh chụp rất nhiều món quà, và có vẻ như người tặng chúng cho cô chính là Yang Hongseok. Caption của bài đăng này có nội dung: "Món quà sinh nhật hơi muộn một chút. Năm ngoái anh ấy cũng gửi cho tôi một chiếc hộp, nhưng làm thế nào nó lại trở thành một món quà thậm chí còn lớn hơn trong năm nay thế này? Sao anh lại tốt với em hơn thế này! Fresh, PIAF, Lego, nhẫn, và cả dây chuyền nữa, đây đều là những thứ mà em thích nhất đấy. Tôi đã nói là sẽ đi du lịch nên anh ấy còn gửi cả gậy tự sướng và máy in ảnh cầm tay cho tôi nữa chứ. Và anh ấy đã ra ngoài mua quần áo và ví khi nào vậy nhỉ? Cả một đống bánh quy, sô cô la và macaron nữa! Trên tất cả, anh ấy đã mua cho tôi món thịt bò quan trọng nhất, thịt bò Bee Cheng Hiang. Một chàng trai như anh. Thật tuyệt vời. Cảm ơn anh! Em cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều! Eushya! Năm tới em không cần những thứ này đâu, em chỉ ước gì có anh bên cạnh thôi. #LongD #LongDistance #Lovestagram #Birthday #Present".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Tuy nhiên, liên quan đến bức ảnh này, người hâm mộ đã nhận ra rằng Yang Hongseok đã tặng những món quà mà mình nhận được từ fan cho bạn gái. Điển hình như những món quà của thương hiệu Fresh ban đầu vốn được các fan tặng cho Yang Hongseok để ủng hộ anh, nhưng sau đó chúng lại được "chuyển nhượng" cho cô gái nói trên. Khi người hâm mộ hỏi Yang Hongseok về món quà này, thay vì xin lỗi, nam thần tượng lại khẳng định mình đã mua những món giống hệt như vậy. Đáng nói hơn, sau đó Yang Hongseok còn bị phát hiện chế nhạo fan của mình với bạn gái trên một tài khoản khác.

Yang Hongseok và bạn gái cùng đến dự một buổi hòa nhạc của Sung Si Kyung - giọng ca ballad nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Sau đó, Yang Hongseok đã đổi tên tài khoản Instagram của mình thành "sungsibalnom0701". Đây là một từ mang ý nghĩa nhạo báng Sung Sikyung khi gắn họ của nam ca sĩ kèm theo cụm "Sibal-nom", trong tiếng Hàn có nghĩa là "thằng khốn".

Bài viết được Yang Hongseok đăng tải trên tài khoản nói trên có chú thích: "Khoảnh khắc mà tôi đã luôn mong đợi, hai chúng tôi cùng nhau đến xem #SungSiKyung's #CongratulatorySong. Cảm giác như đang lơ lửng trên mây suốt 3 tiếng concert vậy. Thời tiết tuyệt vời, màn trình diễn cũng tuyệt vời, và cả anh lẫn em đều tuyệt vời. Cảm ơn! Mãi mãi #700 #OctopusAndPorkBelly #YouAndMe #TwoPeople".

Loạt phốt trong quá khứ của Yang Hongseok

Dưới bức ảnh này, bạn gái của Yang Hongseok (đã đổi tên tài khoản thành yeonhaj) để lại bình luận: "Anh có thể đổi tên tài khoản được không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đặc biệt là nếu anh đang sử dụng khuôn mặt của em làm ảnh đại diện ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đừng như vậy mà...". Tuy nhiên, Yang Hongseok lại trả lời: "Không".

Loạt "phốt" này từng được công bố đúng vào thời điểm có thông tin Yang Hongseok đã trở thành thực tập sinh của Cube Entertainment. Chính vì thế, việc thành viên này ra mắt cùng PENTAGON từng vấp phải rất nhiều chỉ trích. Bẵng đi một thời gian, khi mà cộng đồng mạng gần như đã quên mất những tranh cãi trong quá khứ, Yang Hongseok lại tự rước họa vào thân bằng vụ vạ miệng "ếch ngồi đáy giếng" của mình.

Trong khi đó, hiện tại rất nhiều cư dân mạng vẫn đang liên tục yêu cầu Yang Hongseok và Cube Entertainment phải đưa ra một lời phản hồi và xin lỗi rõ ràng gửi đến ONF và người hâm mộ của họ. Tuy nhiên cho đến nay cả Hongseok lẫn Cube đều đang giữ im lặng. Và vào ngày mai (18 tháng 6), PENTAGON cùng 4 nhóm nhạc còn lại (trong đó có cả ONF) sẽ có trận tranh tài cuối cùng trên "Road To Kingdom" để tìm ra nhóm giành được suất tham dự "Kingdom".