Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước vợ chồng Kanye-Kim, những sao nổi tiếng nào có con nhờ mang thai hộ?

Thông tin vợ chồng Kim Kardashian chuẩn bị đón con thứ ba bằng phương pháp mang thai hộ khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên trong giới giải trí có thêm em bé bằng cách này.

Michael Jackson

Năm 2002, Michael Jackson đón con trai út Blanket  sau khi bí mật  nhờ một người phụ nữ đẻ thuê. Sau khi MJ qua đời, thông tin về mẹ của cậu bé lần đầu tiên được tiết lộ. Người mẹ đẻ thuê này là một y tá người Mexico tên là Helena. MJ đã phải trả rất nhiều tiền để có được bé Blanket chào đời.

Keith Urban

Nicole Kidman và chồng Keith Urban đã phải dùng đến phương pháp mang thai hộ để đón bé Faith Margaret. Sau khi sinh bé Sunday Rose, Nicole gặp rắc rối với khả năng mang thai tiếp theo nên hai năm sau, vợ chồng cô đã quyết định lựa chọn phương pháp sinh con đặc biệt.

Ricky Martin

Ricky Martin luôn khao khát được làm bố và anh chàng đã tìm đến phương pháp đẻ thuê để được trở thành bố của 2 nhóc tỳ xinh xắn. Giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Latin này chào đón hai bé trai sinh đôi Matteo và Valentino vào tháng 8/2008.

Elton John

Cặp đôi đồng tính Elton John - Davif Furnish đã vỡ òa hạnh phúc khi chào đón hai cậu con trai Zachary và Elijah dù phải tiêu tốn khá nhiều tiền nhờ người mang thai hộ. Chi phí mà Elton John và chồng phải trả để nhờ người sinh bé đầu tiên là 27. 660 USD và bé thứ hai là 31. 660 USD.

Jimmy Fallon

Năm 2013, Jimmy Fallon và vợ Nancy Fallon chào đón cô con gái cưng, Winnie Rose. Fallon đã chia sẻ những khó khăn họ phải vật lộn để có em bé trong 5 năm trước khi quyết định việc đẻ thuê. Cặp vợ chồng này đã giấu kín tin tức này cho đến khi chính thức giới thiệu cô con gái cưng Winnipesaukee với thế giới.

Đóng góp ý kiến