Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm phát hành ca khúc cảm ơn đặc biệt, Wanna One tung teaser ảnh cá nhân đẹp chói chang

Những bức ảnh tràn ngập ánh nắng càng khiến cho người hâm mộ thêm trầm trồ về vẻ đẹp của các chàng trai.

Wanna One ghi MV ca khúc chủ đề

Đối với người hâm mộ Wanna One thì những ngày qua họ đứng ngồi không yên vì boygroup liên tục thả thính bằng những teaser bí ẩn. Và hôm nay họ tiếp tục khiến con dân mất máu khi phát hành hình ảnh nhá hàng của một số thành viên trong nhóm.

teaser comeback Wanna One

teaser comeback Wanna One

Lên sóng đầu tiên là 4 chàng trai gồm Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Lee Dae Hwi và Yoon Ji Sung. Từng thành viên đã khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên trong căn nhà ấm cúng của họ. Có thể thấy cả bốn khung hình đều tràn ngập sắc vàng của ánh nắng phù hợp với concept “Day” mà họ tiết lộ trước đó. Lần trở lại này, Wanna One sẽ mang đến mini album thứ 2 mang tên “0 + 1 = 1 (I Promise You)”. 11 chàng trai cũng sẽ cảm ơn người hâm mộ với một ca khúc đặc biệt, được phát hành vào ngày 5 tháng 3. Sau đó, ngày 19 tháng 3, toàn bộ album sẽ lên sóng. Ngày 5 tháng 3 chính là ngày đánh dấu 333 ngày kể từ ngày mà các chàng trai xuất hiện trên chương trình Produce 101. Thông qua việc phát hành ca khúc đặc biệt, Wanna One muốn cảm ơn người hâm mộ bởi nhờ họ mà mới có một nhóm nhạc như hiện nay.

teaser comeback Wanna One

teaser comeback Wanna One

Trong khi đó, vào ngày 27 tháng 2, một nguồn tin từ YMC Entertainment tiết lộ rằng, "Wanna One sẽ quay MV cho ca khúc chủ đề trong hai ngày, vào ngày 5 và 6 tháng 3". Và MV sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 cùng với album comeback "0 + 1 = 1 (I Promise You)".

teaser comeback Wanna One

Wanna One cũng đã quay một MV khác vào đầu tháng 2 vừa qua. Và đó chính là MV của ca khúc đặc biệt để cảm ơn người hâm mộ như đã nói ở trên.

Xem ra lần trở lại này, Wanna One sẽ có rất nhiều món quà ý nghĩa dành cho cộng đồng Wannable!