Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm lên sóng đêm chung kết, 'Produce X 101' vô tình để lộ tên nhóm chiến thắng?

Nếu thông tin này là đứng sự thật, yếu tố 'X' sẽ tiếp tục gắn bó với các thí sinh kể cả sau khi chương trình đã hoàn toàn khép lại.

Chỉ còn vài tiếng nữa, tập cuối cùng của "Produce X 101" sẽ chính thức lên sóng bằng một đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên Mnet. Rất nhiều người đang hồi hộp chờ đợi và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc chiến kịch tính nhất từ đầu mùa thi đến nay, có tính chất quyết định đội hình ra mắt của một boygroup mới đầy tiềm năng.

tên nhóm chiến thắng Produce X 101

Sau khi kết quả top 20 được công bố, đông đảo người hâm mộ trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau đã tổ chức nhiều event, kêu gọi bình chọn cho thần tượng của mình. Ngoài ra, một loạt bài thảo luận về các chủ đề khác nhau xung quanh "Produce X 101" cũng đã xuất hiện và gây xôn xao trong những ngày qua. Trong số đó, nhiều người đang bàn tán không ngừng về tên gọi nhóm chiến thắng.

Mới đây, cư dân mạng nghi ngờ rằng một nhân viên của Mnet có thể đã vô tình hé lộ tên nhóm chiến thắng trong một bài đăng trên SNS. Phần caption của bài đăng này có nội dung: ''PDx101. Và X-ONE. # D-1. Tất cả các bạn đã làm rất tốt rồi". Nhiều người đặt nghi vấn rằng cụm từ "X-ONE" được đề cập trong bài viết chính là tên gọi đã được lựa chọn để song hành cùng nhóm chiến thắng của "Produce X 101".

tên nhóm chiến thắng Produce X 101

Một số người nhận xét: "Wow... I.O.I, Wanna One, IZ * ONE, và giờ là X-ONE...", "Cá nhân tôi nghĩ rằng cái tên Wanna One cũng kỳ quặc lắm", "Tôi chỉ đặt một nửa mong đợi vào X-ONE vì họ cứ liên tục nhắn về "X" trong mùa này", "Ai đã tìm thấy cái này và tìm thấy ở đâu vậy...", "Tôi thực sự hy vọng họ sẽ không chọn cái tên X-ONE",....

Tên gọi chính thức của boygroup chiến thắng "Produce X 101" cũng như đội hình 11 thành viên cuối cùng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra lúc 20 giờ tối nay (theo giờ Hàn Quốc).