Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm kỷ niệm 10 năm debut của T-ara, fandom Queen's nổ ra tranh cãi gay gắt về 2 cựu thành viên Soyeon và Boram

Các fan đang tranh cãi xem nên tổ chức kỷ niệm 10 năm cho 4 thành viên còn ở lại với T-ara hay đội hình 6 người như ban đầu.

Ngỳ 29/7 sắp tới đây, nhóm nhạc nữ T-ara sẽ chính thức tròn 10 năm tuổi nghề. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa với các fan KPOP, đặc biệt là những người hâm mộ theo chân T-ara từ những ngày còn tân binh đến hôm nay. Suốt 10 năm qua, sự nghiệp của girlgroup này có lúc thăng, lúc trầm. Các cô gái đã trải qua quãng thời gian đứng trên đỉnh vinh quang nhưng cũng có lúc bị dìm xuống vực sâu vì scandal.

 

Mười năm đã trôi qua, dù còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực tuyệt vời của T-ara trong việc mang đến những bản hit bất hủ như "Lies", "Roly Poly", "Lovey Dovey", "Cry Cry", "Day By Day",v.v. Cứ mỗi lần comeback, T-ara lại mạnh dạn thử sức với một concept riêng và gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Tất cả các fan đều tin rằng T-ara xứng đáng có một đợt kỷ niệm thật đáng nhớ cho 10 năm lăn lộn trong làng giải trí. 

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các fansite của T-ara tại Hàn đã lên kế hoạch liên kết với nhau để tạo bất ngờ nhóm. Song, nội bộ fandom Queen's đang nổ ra tranh cãi lớn liên quan đến đội hình OT4 và OT6 của girlgroup này. Lý do bởi hiện tại hầu hết các project đều ghi rõ chỉ dành cho 4 người mà thôi. 

Hiện giờ, T-ara chỉ còn 4 thành viên là Jiyeon, Hyomin, Q-ri Eunjung. Đội hình này đã được duy trì từ khi Boram và Soyeon rời đi vào tháng 5/2017. Chính vì vậy, các Queen's đang bị đặt vào thế khó xử khi nhời khắc kỷ niệm 10 năm đang đến gần. 

Rõ ràng, T-ara hiện tại chỉ có 4 thành viên nhưng các fan luôn giữ hình ảnh đội hình 6 người của nhóm. Cả 6 cô gái đã từng nắm tay nhau đi qua những ngày giông bão nhất, nếu gạt bỏ Boram và Soyeon ra khỏi đợt kỷ niệm thì sự kiện này sẽ mất đi nhiều ý nghĩa. Song, trên thực tế thì 2 cựu thành viên đã không còn gắn bó với cái tên T-ara nữa. Tất cả những bài đăng trên MXH của girlgroup này trong khoảng thời gian gần đây chỉ còn liên quan tới Jiyeon, Hyomin, Q-ri và Eunjung mà thôi. 

Theo bạn, các fan nên xử lý ra sao trong tình huống này?