Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm Đêm hội chân dài, Hồ Ngọc Hà cầu cứu fan vì sơ ý làm tay bị bỏng

Nhiều fan hâm mộ đã để lại những bình luận an ủi và không ngừng bày cách giúp "nữ hoàng giải trí" tránh sẹo sau vết bỏng dài ở tay.

Sơ ý đụng trúng máy uốn trong quá trình làm tóc, không may mắn cho Hà Hồ khi cánh tay trái để lại vết bỏng khá to. Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca "Tội lỗi" vướng phải những chấn thương nhỏ như thế này nhưng có vẻ vết bỏng lần này đã phồng rộp và đỏ ửng. Nữ ca sĩ cũng lo sợ phần da ở chỗ bỏng khó có thể phục hồi như trước nên quyết định nhờ đến sự trợ giúp từ phía cộng đồng mạng. 

"Đi quay bị bỏng tay rồi. Trời ơi làm sao để không bị rộp và đen đây, help me". Hà Hồ lo lắng chia sẻ trên trang cá nhân tình trạng mới nhất của bản thân. 

hồ ngọc hà cầu cứu cộng đồng mạng vì bị bỏng

Hồ Ngọc Hà buồn bã chia sẻ cánh tay trái bị bỏng

hồ ngọc hà cầu cứu cộng đồng mạng vì bị bỏng 1

Cô tiết lộ nguyên nhân do bất cẩn chạm tay vào máy uốn tóc

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã bày ra đủ cách từ phương pháp tự nhiên đến sử dụng các loại thuốc để giúp "nữ hoàng giải trí" giải quyết tình trạng vết bỏng đang rộp lên khá to và vẻ có nặng. Nhiều fan cũng cảm thấy xót thay cho cánh tay không tì vết của Hà Hồ có nguy cơ sẽ để lại vết sẹo dài.

cộng đồng mạng bày cách trị bỏng cho hà hồ

cộng đồng mạng bày cách trị bỏng cho hà hồ

cộng đồng mạng bày cách trị bỏng cho hà hồ 2

Cộng đồng mạng đã bày đủ mọi cách để giúp Hồ Ngọc Hà chữa bỏng

Điều đáng nói, chỉ còn ít ngày nữa, bạn gái cũ của Cường Đô La sẽ có mặt tại Berlin (Đức) để tham dự sự kiện Đêm hội chân dài 11 do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức với tư cách khách mời danh dự. Vết thương lớn ở tay này có thể sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn những trang phục quyến rũ và sang trọng thường thấy trong các sự kiện của Hồ Ngọc Hà. 

hồ ngọc hà đêm hội chân dài

hồ ngọc hà đêm hội chân dài 1

Hình ảnh quyến rũ và bốc lửa của Hà Hồ trong Đêm hội chân dài 8

Được biết, "nữ hoàng giải trí" sẽ chính thức trình làng ca khúc mới về chính cô trên sân khấu 5 tỷ của Đêm hội chân dài 11