Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm debut của X1, netizen Hàn phát cuồng với tổ hợp 4 All-Rounder có thể 'cân' mọi vị trí

Cả 4 chàng trai này cũng được khen ngợi vì có thể 'cân' được 2 concept đối lập: tươi mới và gợi cảm.

Vào ngày mai, X1 - nhóm nhạc thứ 4 bước ra từ series "Produce 101", sẽ chính thức ra mắt khán giả. Mặc dù vẫn đang tồn tại những tranh cãi xung quanh nghi án thao túng phiếu bầu của Mnet tại đêm chung kết "Produce X 101", nhưng không thể phủ nhận một sự thật rằng vẫn có rất đông người hâm mộ từ Hàn Quốc đến quốc tế đang háo hức mong chờ màn ra mắt của X1.

4 All-Rounder của X1

Trong đội hình 11 thành viên X1, cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào tổ hợp 4 "All-Rounder" của nhóm. Đây được xem là những thành viên có thể "cân" mọi vị trí, sở hữu tài năng đồng đều ở các mảng. Và trùng hợp thay, cả 4 chàng trai này đều là những người đã có kinh nghiệm hoạt động từ trước.

4 All-Rounder của X1 hiện đang thu hút sự chú ý của netizen Hàn bao gồm:

Han Seung Woo: Nhảy tốt, hát tốt (main vocal), rap tốt (lead rapper của VICTON), trưởng nhóm

4 All-Rounder của X1

Kim Woo Seok: Nhảy tốt, hát tốt (lead vocal, từng có kinh nghiệm làm main vocal), visual, thành viên có fan cứng mạnh nhất

4 All-Rounder của X1

Cho Seung Youn: Nhảy tốt, hát tốt (main vocal), rap tốt (lead rapper), có thể sáng tác và viết lời, tính cách hài hước

4 All-Rounder của X1

Lee Han Gyul: Nhảy tốt (main dancer), hát tốt (lead vocal), visual, tính cách hài hước

4 All-Rounder của X1

Cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định cả Han Seung Woo, Kim Woo Seok, Cho Seung Youn và Lee Han Gyul đều trên trung bình khi nói về các kỹ năng cần thiết của một thần tượng, đồng thời fan cứng của họ đều rất mạnh. Chính vì thế, nhiều người tin rằng việc sở hữu các thành viên này trong nhóm sẽ giúp X1 gia tăng kỹ năng trung bình của toàn đội. Ngoài ra, sau khi hình ảnh teaser của X1 được công bố, đông đảo netizen còn tỏ ra ngạc nhiên khi cả 4 chàng trai này đều cực kỳ phù hợp với 2 concept hoàn toàn đối lập bao gồm tươi mới và gợi cảm.

4 All-Rounder của X1

- "Những người có kinh nghiệm, tôi thích cả 4 ㅠㅠㅠ Những đứa trẻ này đang làm rất tốt...."

- "Kyah, đó là lý do tại sao khi nghĩ về tất cả sự ghét bỏ mà Han Seung Woo phải hứng chịu trước khi ra mắt, tôi thực sự muốn khóc đấy ㅜㅜ"

- "Visual của họ cũng rất hòa hợp khi đứng cạnh nhau nữa. Những đứa trẻ này đang nhận được quả ngọt sau một khoảng thời gian nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi"

- "Điều kỳ lạ nhất là 4 bạn này đều có thể cân cả 2 concept tươi mới và gợi cảm"

- "Cực thích cái tổ hợp này"

- "Cho Seung Youn điên rồi... Có gì cậu ấy không thể làm được không.."

- "Lee Han Gyul thật sự... Cả gương mặt, tài năng lẫn nhân cách đều hoàn hảo"

- "Tại sao lúc trước không mấy ai chú ý đến Kim Woo Seok nhỉ.. Thật sự không thể hiểu nổi"

Mini album đầu tay "Emergency: Quantum Leap" và ca khúc chủ đề "FLASH" của X1 sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 27 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc).