Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm comeback, GOT7 bật mí về album tự sáng tác và mục tiêu trong đợt quảng bá này

Các chàng trai đã sẳn sàng trở lại với tâm thế hoàn toàn thoải mái và không có bất kỳ gánh nặng nào.

Trước thềm phát hành album comeback "Eyes On You", GOT7 đã tổ chức một buổi họp báo với giới truyền thông.

JB, trưởng nhóm GOT7 trải lòng. “Chúng tôi đã đánh dấu năm thứ 5 kể từ khi debut, vì vậy nhóm đã chuẩn bị một album trưởng thành và mang ý nghĩa hơn".

GOT7 comeback with Look

Về ca khúc chủ đề, JB cho biết, "Đây là bài hát mà tôi đã viết. Tất cả các thành viên đã viết các bài hát và gửi chúng cho công ty của chúng tôi, và nó đã được loại dần xuống còn ba bài hát thông qua việc bỏ phiếu. Bài hát “Look'”của tôi đã trở thành ca khúc chủ đề qua một vòng bỏ phiếu khác. “Look” nói về việc không bị ảnh hưởng bởi những lời của người khác và thể hiện tình yêu theo cách mà trái tim bạn mong muốn. Đó là cảm xúc trung thực của bạn khi thích một ai đó".

Về ca khúc "Reason", BamBam nói rằng, "Tôi đã có được sự tự tin khi bài hát "Remember You" của tôi trong album trước đã nhận được rất nhiều tình yêu, và lần này tôi đã viết một bài hát mang thể loại khác, và phản hồi cũng khá tốt. Mọi người dường như thích nó, vì vậy tôi cũng nghĩ người hâm sẽ thích".

Thành viên Yugyeom đã viết ca khúc "Us", như một phần mở rộng của "To Me" từ album trước của họ. Anh chàng tiết lộ thêm, "Tôi đã viết những gì tôi muốn nói với fan, và lời bài hát nói về việc nắm tay nhau cho dù có chuyện gì xảy ra".

GOT7 comeback with Look

Trong khi Jinyoung chia sẻ, "Bài hát tôi đã viết là 'Thank You'. Đây là bài hát dành cho các fan. Ngoài mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ, mối quan hệ giữa con người cũng có điều gì đó cần xin lỗi vì không thể cho nhiều hơn nếu chúng ta muốn, đó là những gì tôi đã thể hiện trong bài hát".

Đồng thời, GOT7 còn bày tỏ rằng họ hy vọng sẽ có vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng và các chương trình âm nhạc trong lần trở lại này.

Youngjae cũng nói thêm, "Chúng tôi muốn được biết đến như một nhóm có tài năng. Chúng tôi muốn chứng tỏ kỹ năng của mình đã được cải thiện thông qua các màn trình diễn như thế nào".

BamBam tiếp tục, "Chúng tôi có một concept tươi sáng đầu tiên trong một khoảng thời gian. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích thú và thưởng thức bằng đôi mắt và đôi tai". Còn JB bày tỏ rằng, "Chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện được màu sắc rõ nét của GOT7 thông qua các chương trình quảng bá này".

GOT7 comeback with Look

Trong khi, Jackson nói thêm, "Chúng tôi hy vọng nhiều người hơn sẽ biết GOT7 và chúng tôi sẽ có thêm nhiều fan yêu thích âm nhạc của GOT7. Mọi người trưởng thành hơn, nhưng âm nhạc không thay đổi".

Cuối cùng, Jinyoung khép lại chia sẻ, "Tôi hy vọng chúng tôi có thể phát huy thoải mái nhất mà không có bất kỳ gánh nặng nào. Chúng tôi đã có rất nhiều suy nghĩ trong khi thực hiện album, vì vậy khi chúng tôi phát hành album, tôi muốn chúng tôi quảng bá bằng tâm thế thoải mái. Khi chúng tôi quảng bá một cách tự do, tôi hy vọng bầu không khí thoải mái ấy sẽ được chuyển giao cho người hâm mộ để họ có thể thưởng thức âm nhạc và các sân khấu mà không có gánh nặng nào. Tôi muốn tháng 3 trở thành một ký ức tuyệt vời".

Và album mới của GOT7, "Eyes On You" sẽ được phát hành vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 12 tháng 3.