Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm 'bom tấn' được phát hành, ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP bị rò rỉ?

Rất may, đây chỉ là một đoạn trong single 'Chạy ngay đi' Sơn Tùng từng để Sky nghe thử nhưng không hiểu sao lại có thể lan truyền trên mạng xã hội.

Nằm trong chiến dịch hợp tác giữa Sơn Tùng với một số nhãn hàng nổi tiếng, cách đây ít ngày, một bộ phận Sky đã may mắn được nghe thử đoạn teasing audio ca khúc "Chạy ngay đi" sẽ được "sếp" phát hành vào 0h00 ngày 12/5 tới. Mặc dù không bật mí quá nhiều giai điệu nhưng để đảm bảo tính bảo mật và hạn chế tình trạng ghi âm, các cửa hàng này lựa chọn sử dụng headphone.

Sơn Tùng M-TP để Sky nghe thử teasing audio của Chạy ngay đi

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng để fan nghe thử một đoạn trong bản audio trước khi MV chính thức được ra mắt

phản ứng của đông đảo Sky sau khi nghe xong đoạn teasing audio này...

Tuy nhiên, bắt đầu từ tối qua (10/5), đoạn teasing audio "Chạy ngay đi" bất ngờ lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Theo tìm hiểu, tài khoản chia sẻ bản demo single mới của Sơn Tùng có tên Hoàng Việt Nguyễn, vốn là nick giả mạo em trai "hoàng tử mưa". Đây là lý do nhiều người nghi ngờ, "Chạy ngay đi" đã bị rò rỉ trước ngày phát hành bởi trước đó, cộng đồng Sky đã kêu gọi các thành viên: chống chỉ định các hành động ghi âm để tạo bất ngờ. 

Đoạn teasing audio của "Chạy ngay đi" đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tương tự nhiều sáng tác trước, câu hát duy nhất mà Sky nghe được trong clip khoảng 20 giây này là "Đốt sạch hết"...

tài khoản giả mạo của em trai Sơn Tùng M-TP

Được biết, tài khoản fake của em trai Sơn Tùng là nơi phát tán bản demo audio

Rất may, Sơn Tùng mới chỉ bật mí khoảng 20 giây trong sáng tác mới, hơn nữa lại nằm ở đoạn cuối audio. Thế nên, Sky hoàn toàn có thể yên tâm, "Chạy ngay đi" vẫn có sức hút như những ngày đầu teaser và trailer được trình làng.