Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước thềm BBMAs 2018: ARMY mang về cho thần tượng kỷ lục hashtag khủng trên Twitter, BTS có thể sẽ trở lại show truyền hình đình đám tại Mỹ

Sau khi trình diễn tại BBMAs 2018, rất có thể BTS sẽ oanh tạc sóng truyền hình Mỹ với nhiều talkshow đình đám.

BTS BBMAs 2018

BTS hiện đã đặt chân đến Mỹ để tham gia trình diễn tại lễ trao giải Billboard 2018. Đồng thời, họ cũng được để cử cho hạng mục Top Social Artist trong năm nay. Và để thể hiện sự ủng hộ cho thần tượng, hàng triệu người hâm mộ đã đặt hashtag #iVoteBTSBBMA. Không ít lâu sau khi phát động, nó đã lập nên kỷ lục hashtag được tweet nhiều nhất trong 24 giờ của lịch sử Twitter.

Tính đến thời điểm này, #iVoteBTSBBMA đã được tweet hơn 51.727.200 lượt và con số này vượt quá kỷ lục trước đó được thiết lập bởi #AlDubEBTamangPanahon với 40.706.392 lượt trong 24 giờ, tính từ ngày 24 tháng 10 năm đến ngày 25 tháng 10 năm 2015.

Hiện tại, BTS đang chuẩn bị mọi thứ cho màn trình diễn sắp tới tại BBMAs 2018 vào ngày 20 tháng 5. Họ sẽ lần đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề trong album lên sóng vào ngày 18 tháng 5. Ngoài ra, rất có thể BTS cũng sẽ quay trở lại show truyền hình "The Late Late Show With James Corden" sau màn xuất hiện vào năm ngoái. Cụ thể, vào ngày 15 tháng 5, James Corden đã đăng một dòng tweet đã khiến ARMY tin rằng BTS sẽ tham gia ghi hình cho chương trình.

Sau đó, người hâm mộ cũng phát hiện ra một số bằng chứng cho thấy rất có thể BTS đã quay hình ngay trong hôm qua, khi vừa đến Los Angeles.

Họ nhận thấy những bức ảnh mà J-Hope đăng trên Twitter có background giống như James Corden đã đăng trước đó. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đã liên lạc với những khán giả tham gia chương trình và họ nói rằng BTS đã trình diễn tại đó. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của nhóm vẫn chưa lên tiếng khẳng định những suy đoán này của người hâm mộ.

Đóng góp ý kiến