Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, một nam ca sĩ bị tố giả tạo, đóng kịch khi vừa gào khóc vừa livestream

Thay vì có hình thức thông báo nhẹ nhàng hơn, anh chàng này lại liên tục khóc lóc trong livestream.

Tối ngày 29/12, Quách Tuấn Du livestream khi nghe tin cựu thành viên nhóm 1088 - ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Vừa khóc, anh vừa gọi điện cho một người bạn để báo tin: "Anh Long mất thiệt em ơi. Ảnh bị đột quỵ trong lúc ngủ, trước đó ảnh cũng đi ăn uống với gia đình rồi về tắm rửa. Tắm rồi xong ngủ, không biết do thời tiết bên đó hay sức khoẻ Long yếu nên đi luôn.

Long với anh là bạn thân nữa, chơi với nhau ở ngoài đời rồi còn cùng quê ở Đồng Tháp. Mới thời gian này năm ngoái đi từ thiện chung, phát tiền cho những bệnh nhân nghèo trong bệnh viện. Xong nó về tổ chức tiệc thôi nôi cho con, về lại Mỹ là trúng đợt dịch Covid-19 luôn đó. Từ đó đến nay là không về nước được luôn, nó cũng gọi rồi khóc vì nhớ Việt Nam, chưa về kịp thì mất rồi đó".

Trong lúc đó, anh nhận được cuộc gọi từ Nhật Tinh Anh. Quách Tuấn Du cho biết Nhật Tinh Anh hiện đang rất sốc.

Quách Tuấn Du gào khóc khi livestream thông báo về sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long

Thế nhưng, hành động vừa livestream vừa khóc lóc này của Quách Tuấn Du lại bị cư dân mạng lên án gay gắt rằng anh đang lợi dụng tin buồn của đồng nghiệp để câu like do trong lúc đau buồn vẫn còn tỉnh táo căn chỉnh được góc quay đẹp nhất. So sánh với hành động nén đau diễn hết sự kiện của Ưng Hoàng Phúc, dừng ghi hình Gala Nhạc Việt vì sốc của Cẩm Ly hay bình tĩnh gọi điện hỏi thăm, xác nhận của Nhật Tinh Anh, netizen khẳng định Quách Tuấn Du livestream gào khóc là có động cơ. 

- Má khóc mà má livestream câu like nữa :))

- Không hề có 1 tý giả trân luôn á

- Khóc mà còn canh góc máy? Đỉnhhhhh, giả trân câu like

- Anh khóc còn giả hơn chị em khi đóng phim mà đóng vai ngây thơ :)))))

- Gào khóc mà tỉnh táo quay phim, chỉnh màn hình ?

- Đóng kịch giỏi quá ta cha nội

- Giả tạo thế, đau buồn gì còn livestream để khóc xong còn chỉnh góc máy, tranh thủ câu view thì đúng hơn. Bình luận của cư dân mạng để lại dưới đoạn livestream của Quách Tuấn Du.

Trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, một nam ca sĩ bị tố giả tạo, đóng kịch khi vừa gào khóc vừa livestream

Theo ý nguyện của gia đình, tro cốt của nam ca sĩ Vân Quang Long sẽ được đưa về Việt Nam.