Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước Noo Phước Thịnh, loạt sao Việt đã "bùng nổ" tại Asia Song Festival thế nào?

Asia Song Festival là một lễ hội âm nhạc lớn của châu Á, chính vì vậy, những đại diện tham gia của các quốc gia đều là những nghệ sĩ có tầm. Trước Noo Phước Thịnh, các địa diện của Việt Nam như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương hay Lam Trường đều đã mang lại những tiết mục bùng nổ.

Ước gì & Nụ hôn bất ngờ - Mỹ Tâm

"Họa mi tóc nâu" chính là gương mặt đầu tiên được lựa chọn cho lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế này. Nữ ca sĩ đã mang đến cho khán giả tại đây hai ca khúc đình đám của mình là "Ước gì" và "Nụ hôn bất ngờ". Màn trình diễn của Mỹ Tâm thực sự đã gây xôn xao trong công chúng một thời gian dài ở thời điểm đó. Ngoài ra, phần giao lưu của Mỹ Tâm với khán giả bằng tiếng Hàn cũng là một trong những điểm cộng thú vị cho giọng ca "Dường như ta đã". 

My Apology & Girl’s Night - Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà cũng từng có một sân khấu choáng ngợp với "My Apology". Phần trình diễn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt đã khiến cô ghi điểm không nhỏ trong mắt khán giả. Ngoài ra, màn vũ đạo đẳng cấp của nữ ca sĩ được đánh giá là ngang bằng với các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc khác như SNSD, Super Junio,...trong Asia Song Festival năm đó. 

Love Of My Life - Hồ Quỳnh Hương

Tiết mục của Hồ Quỳnh Hương năm ấy thật sự đã khiến cả sân khấu phải lặng đi để thưởng thức. Sau khi được phát lại trên kênh của chương trình, "Love of my life" nhận được sự chú ý không chỉ của khán giả mà còn cả giới chuyên môn.

Mãi mãi - Lam Trường

Góp mặt trong chuỗi chương trình không thể không kể đến Lam Trường. Không cầu kì bằng kĩ thuật sân khấu, tất cả nhường chỗ lại giọng hát mượt mà của nam ca sĩ. Khi "Mãi mãi" được Lam Trường thể hiện, nhiều khán giả còn không kìm được cảm xúc mà bật khóc. Đó thực sự là một thành công mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. 

Liệu Noo Phước Thịnh có thể vượt qua áp lực của những đàn anh, chị đã đi trước?

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival