Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước Nhã Tiên, còn 1 hot girl khác cũng lấn sân ca hát nhưng chỉ để khoe thân trá hình

Điểm tương đồng giữa 2 nhân vật được nhắc tới dưới đây là video phản cảm trá hình MV đều đã bị xóa bỏ khỏi Youtube.

Chỉ sau một MV đầu tay mang tên "Em muốn cho anh xem này", Nhã Tiên đã trở thành đối tượng mới để antifan ném đá khi cố tình diện áo dài không quần, uốn éo triệt để trong một video gợi dục mà cô gọi là sản phẩm âm nhạc. Có điều, "hot girl ngủ gật" đã quá coi thường sức mạnh từ cư dân mạng khi chỉ sau 10 ngày phát hành, không chỉ MV của cô biến mất mà kênh Youtube cá nhân cũng bị netizen "đánh sập". Ê-kíp của Nhã Tiên cho biết, hiện cô đang nỗ lực lấy lại channel để chuẩn bị cho ra mắt MV thứ 2. 

Hot girl ngủ gật Nhã Tiên lấn sân ca hát

Nhã Tiên đang là đối tượng cần bị "bài trừ" mới của antifan khi ham cà khịa Sơn Tùng M-TP và Chi Pu để tạo bước đệm cho sự ra mắt của MV đầu tay quá đỗi phản cảm

Từ trường hợp của Nhã Tiên, có người lại nhớ đến Linh Miu, hay còn được gọi là "hot girl thích cởi". Đầu năm 2018, sau khi Chi Pu náo loạn Vpop với tuyên bố "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ", Linh Miu cũng đua đòi lấn sân ca hát. Với giọng hát "thường thường bậc trung", cách duy nhất để cô gây được chú ý là hở trong MV. Từ "Cô mèo đen", "Sexy Girl" đến "Dại khờ", khán giả hoàn toàn có thể gọi các MV của nàng hot girl này là clip 18+. Theo đó, Linh Miu chẳng những liên tục diện những bộ cánh "thiếu vải" hết mức mà còn để ê-kíp quay cận cảnh vào vòng 1, vòng 3, những vũ đạo phản cảm, đặc biệt là "cảnh nóng" với các diễn viên nam. Tự tin khẳng định "có khả năng vừa hát vừa nhảy" nhưng loạt sản phẩm đã từng được cô tung ra đều xứng đáng nằm trong danh sách "thảm họa". 

Linh Miu lấn sân ca hát

Linh Miu ở đời thực hay trong MV cũng đều là "hot girl thích cởi"

Hơn 1 năm sau tham vọng diễn viên rẽ ngang làm ca sĩ, nhiều khán giả khẳng định còn không hề biết Linh Miu đã đi hát. Về phía Linh Miu, cô cũng gần như dừng việc phát hành sản phẩm mới. Thậm chí không rõ lý do gì mà MV "Dại khờ" còn biến mất trên kênh Youtube của nàng hot girl. 

Tìm kiếm "Dại khờ" - MV mới nhất của Linh Miu trên Youtube hiện chỉ còn thấy trên 1 channel không chính chủ

Ngoài Linh Miu, khán giả cũng không khỏi ngán ngẩm trước chiêu bài sexy quá đà của cựu người mẫu Quỳnh Thy khi chuyển hướng ca hát. Cô - xét về độ hở và phản cảm, tuy còn kém đàn em vài bậc nhưng MV đầu tay cũng phải giới hạn độ tuổi vì chứa quá nhiều phân cảnh hở hang và vũ đạo mang tính gợi dục.

Khán giả khó tính cho rằng, không thể gọi "High On Your Love" của Quỳnh Thy là một sản phẩm âm nhạc.