Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước MTV EMA 2016, Đông Nhi sẽ “Mỹ tiến” tham dự Big Apple Music Awards

Phía ban tổ chức của giải thưởng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Trang fanpage của Big Apple Music Awards vừa đăng tải hình ảnh cùng thông tin nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia buổi trao giải thưởng này tại New York vào ngày 27/11 tới. Cô được vinh danh là Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

đông nhi tham gia lễ trao giải big apple music awards 2016

Ban tổ chức BAMA 2016 lên tiếng xác nhận về sự xuất hiện của giọng ca "Vì ai vì anh" tại lễ trao giải sắp tới. Và cộng đồng fan Việt đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc trước thông tin này

Có thể thấy năm 2016 là một năm thành công của Đông Nhi. Cô cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng, phủ sóng hình ảnh với vai trò huấn luyện viên The Voice Kids và đại diện Việt Nam trong cuộc đua MTV EMA 2016 đang được diễn ra. Và bây giờ tên tuổi của nữ ca sĩ được vinh danh tại Big Apple Music Awards.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng được BAMA 2016 trao giải Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất, tuy nhiên thông tin về việc anh chàng có góp mặt trong buổi trao giải hay không thì vẫn chưa được công bố.