Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi sang Thái Lan, Sơn Tùng M-TP sẽ đứng chung sân khấu với "Bố già" Steve Angello

Đây sẽ là cơ hội lớn để Sơn Tùng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự lễ hội âm nhạc kĩ thuật số lớn nhất châu Á.

Với các tín đồ của âm nhạc điện tử, Ravolution Music Festival (RMF) 2017 sẽ là sự kiện không thể bỏ qua trong tháng 5 này khi có sự xuất hiện của "bố già" Steve Angello - chủ nhân bản hit "Don’t You Worry Child" đã thu hút gần 500 triệu lượt xem trên YouTube.

Tượng đài nhạc House Steve Angello

"Tượng đài" nhạc House – Steve Angello

Ravolution cũng sẽ làm mùa hè 2017 "nóng nực" hơn với những tên tuổi trong TOP 50 DJ MAG như: Blasterjaxx, Manse, MaRLo… cùng những "lão đại" trong nước như Hoàng Anh, Touliver, Slim V, Kruise sẵn sàng "đốt cháy" năng lượng của những người yêu EDM. Bên cạnh đó, hàng loạt những tên tuổi hạng A trong showbiz Việt: Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên,... cũng sẽ góp mặt trong lễ hội âm nhạc hoành tráng được tổ chức liên tiếp trong 2 ngày 12-13/5 tại khu đô thị mới SALA (Quận 2, TP.HCM). 

poster RMF 2017

RMF 2017 là đại nhạc hội được lấy ý tưởng từ "siêu tiệc tùng nước Mỹ" Coachella

sơn tùng mtp

Sơn Tùng M-TP

đông nhi

Đông Nhi

noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh

tóc tiên

Tóc Tiên

hoàng thùy linh

Hoàng Thùy Linh là những sao Việt sẽ góp mặt trong đại nhạc hội EDM tại TP. HCM sắp tới 

Riêng với Sơn Tùng M-TP, đây sẽ là cơ hội cọ xát giúp giọng ca "Nơi này có anh" học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các sân khấu lớn trước khi lên đường sang Thái Lan góp mặt trong lễ hội âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất khu vực châu Á Viral Fest Asian vào đầu tháng 6. 

sơn tùng sang thái lan tham dự vfa 2017

Đây sẽ là cơ hội cho Sơn Tùng học hỏi trước khi sang Thái Lan tham dự VFA 2017