Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi quyết định tự sát, Goo Hara đã thộ lộ tâm trạng não nề và vô vọng đến cùng cực

Nữ thần tượng dường như đã quá tuyệt vọng với cuộc sống, không còn màng đến tiền tài và danh tiếng mà mình đã gây dựng trong suốt những năm tháng qua.

Hôm nay (26/5), làng giải trí xứ Hàn chấn động trước thông tin Goo Hara tự sát. Nữ thần tượng được quản lý tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng thuộc khu Cheondam-dong, Seoul. Vào thời điểm đó, căn nhà của cựu thành viên Goo Hara mù mịt khói, điều này khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã cố gắng kết liễu cuộc đời mình bằng khí độc. Rất may là người quản lý đã kịp thời liên lạc với cảnh sát và đưa Goo Hara vào bệnh viện. Hiện giờ, tính mạng của người đẹp sinh năm 1991 này đã được bảo đảm, mạch tim và nhịp thở đã trở lại bình thường. 

Bắt đầu từ tháng 9/2018, nữ thần tượng đình đám đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi lao vào cuộc chiến pháp lý với bạn trai cũ Choi Jong Bum, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai. Choi Jong Bum cáo buộc Goo Hara hành hung, tàn phá gương mặt của anh. Sau đó, nữ thần tượng khẳng định mình là nạn nhân bị bạn trai tấn công bạo lực, quay lén và đe dọa tung clip nóng lên mạng. Kể từ đó đến nay, vụ kiện giữa cả hai vẫn chưa hoàn toàn kết thúc và đang trong thời gian xử lý. Mặc dù Choi Jong Bum đã bị kết tội nhưng tình hình của Goo Hara cũng không mấy khả quan. 

"Búp bê xứ Hàn" phải đối mặt với hàng ngàn bình luận chỉ trích, lăng mạ từ phía cư dân mạng. Hình ảnh của cô nàng cũng bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này. Có thể đây chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc sống đầy bi kịch của Goo Hara. Trước khi tự sát, cô đã để lại rất nhiều bài đăng thể hiện sự tuyệt vọng của bản thân lên Instagram. 

"Tôi giả vờ như mình không hề mệt mỏi trong khi tôi mệt lắm

Tôi giả vờ như mình không hề đau đớn trong khi bản thân rất đau

Sau bao nhiêu năm sống trong sự đàn áp,

Bên ngoài tôi có thể trông rất ổn, nhưng cảm giác như tôi bắt đầu vỡ thành ngàn mảnh tận trong tâm khảm" - Kim Tokki"

"Hãy sống cuộc sống mà bạn thích.

Hãy yêu cuộc sống mà bạn đang sống".

"Một câu nói hay chỉ là một từ thôi có thể hồi sinh hoặc giết chết một người. Nếu bạn biết sức nặng của những lời bạn nói, vậy bạn có thể cẩn thận hơn khi nói ra hay không?"

"Giả vờ như bạn không quan tâm trước ánh mắt của người đời.

Một giọng điệu thô lỗ

Thương ngày chẳng thèm quan tâm đến người khác

Những người sống trong thứ ảo giác này, nghĩ rằng mình tuyệt lắm hay sao".

"Tạm biệt"