Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi nổi tiếng toàn cầu và ai cũng thuộc mắt, những ngôi sao US-UK cũng là ‘diễn viên mờ nhạt’ trong các MV đình đám!

Trước khi trở thành huyền thoại trong làng giải trí thế giới, những ngôi sao cũng có khoảng thời gian dài ‘đóng vai quần chúng’.

Jennifer Lopez: Vũ công trong MV của Janet Jackson

Vào năm 1991, Lopez bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thành viên trong nhóm vũ công "Fly Girl" trong chương trình truyền hình hài kịch In Living Color. Thậm chí, cô còn xuất hiện với vai diễn mờ nhạt trong MV của Janet Jackson mang tên “That’s the Way Love Goes”.

Tuy nhiên giờ đây, Jennifer Lopez đã trở thành huyền thoại khi cô nhanh chóng được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Latin và có cơ ngơi triệu đô.

Kesha: Xuất hiện trong MV của Katy Perry

Kesha từng xuất hiện trong MV đình đám của Katy Perry mang tên “I Kiss A Girl” với vai trò là cameo. Kesha và Katy Perry cũng là bạn bè của nhau.

Sau này, Kesha đã tạo nên đế chế cho riêng mình với những bản hit đình đám. Cô cũng là người giúp cho phong trào chống quấy rối tình dục tại Hollywood phát triển mạnh mẽ.

Katy Perry: Xuất hiện trong MV của Gym Class Heroes

Gym Class Heroes là một ban nhạc rap rock Mỹ từ Geneva, New York, Hoa Kỳ. Âm nhạc của ban nhạc thể hiện một loạt các ảnh hưởng, bao gồm cả hip hop, nhạc rock, funk và reggae. Katy Perry từng xuất hiện trong MV của nhóm mang tên “Cupid’s Chokehold.”

Giờ đây, Katy Perry đã trở thành một trong những nữ nghệ sĩ thành công của thập niên 2010, đồng thời có lượng fan khổng lồ.

Channing Tatum: Xuất hiện trong MV của Ricky Martin

Channing Tatum có lẽ không phải là một nam diễn viên quá xa lạ. Năm 2012, Tatum được tạp chí People trao danh hiệu "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất". Theo tạp chí Forbes thống kê, anh là nam diễn viên điện ảnh có thu nhập cao thứ nhì năm 2013, sau Robert Downey, Jr.

Ở thời điểm lập nghiệp, Channing Tatum cũng mất một thời gian khá dài để khẳng định tên tuổi của bản thân. Quay trở lại thời điểm năm 2000, Channing Tatum đẵ lấy 400 đô la cho năm ngày quay MV đình đám của Ricky Martin mang tên “She Bangs”. Với vai trò một vũ công, Channing Tatum đã phô diễn tài năng của mình trong sản phẩm này.

Drake: Xuất hiện trong MV của Trey Songz

"Wonder Woman" là đĩa đơn trong album của Trey Songz mang tên “Trey Day”. Video đã được ra mắt vào năm 2007. Ít ai biết rằng, có một nhân vật phụ quen thuộc trong MV này là Drake.

Drake: Xuất hiện trong MV của Trey Songz

Giờ đây, Drake đã trở thành một trong những ngôi sao nhạc rap đình đám thế giới với hàng loạt những giải thưởng âm nhạc khác nhau và tài sản kếch xù.

Angelina Jolie: Xuất hiện trong MV của Meat Loaf

Jolie trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng của Hollywood với vai nữ anh hùng Lara Croft thuộc dòng trò chơi mô phỏng Lara Croft: Tomb Raider (2001). Đối với công chúng, cô được mô tả là một trong những người quyền lực và có nhiều ảnh hưởng nhất đến ngành công nghiệp giải trí, cũng như là người phụ nữ hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, thành công hiện tại của Angelina Jolie không phải một sớm một chiều. Quay trở lại những năm về trước, Angelina cũng từng xuất hiện mờ nhạt trong các MV âm nhạc thời đó, điển hình là ca khúc “Rock 'N Roll Dreams Come Through." của Meat Loaf. Rõ ràng, để đạt được thành tích ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng của cô.

50 Cent: MV của Method Man

50 Cent: MV của Method Man

50 Cent là một trong những rapper tài năng nhưng cũng vô cùng… tai tiếng của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, trước khi đạt được vị thế như ngày hôm nay, nam rapper cũng từng vào vai cameo trong một MV ca nhạc.