Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi nổi tiếng, Idol ‘nghèo rớt mồng tơi’ ra sao: Có người còn không đủ tiền ăn!

Để có được thành tựu ngày hôm nay, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng phải cố gắng rất nhiều khi họ bắt đầu từ con số không.

Nicki Minaj

Năm 2015, tờ Chicago Tribune đưa tin rằng siêu sao hip-hop Nicki Minaj đang chuyển hướng sang sản xuất một bộ phim hài dựa trên thời thơ ấu ít vui nhộn của cô.

Được biết, Nicki Minaj phải chịu đựng nhiều cơn bạo lực của người cha nghiện ma túy, đồng thời phải làm nhiều công việc để kiếm sống. Giờ đây, cô có một cuộc sống sung túc hơn với giá trị tài sản 80 triệu đô la.

Dolly Parton

Dolly Parton

Là một trong những tên tuổi lớn nhất và giàu nhất trong làng nhạc đồng quê, Dolly Parton có tài sản ròng 600 triệu đô la - nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Dolly Parton lớn lên trong nghèo khó. Bà sống trong một ngôi nhà không có nước, khí đốt hoặc điện, ngủ trên chiếc giường bằng rơm.

Giờ đây, Dolly Parton có 9 giải Grammy và 49 đề cử, cũng như Giải thưởng Thành tựu trọn đời Grammy, Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội âm nhạc đồng quê, v.v.

Selena Gomez

Ngày nay, Selena Gomez là một siêu sao ca nhạc và điện ảnh với hơn 100 tác phẩm điện ảnh và truyền hình - cũng như tài sản ròng 75 triệu đô la. Nhưng cuộc sống xưa khi của Selena Gomez không được màu hồng như vậy.

Selena kể lại: “Tôi còn nhớ xe mẹ tôi rất thường xuyên hết xăng. Chúng tôi phải lục lọi trong xe, thu nhặt từng đồng bạc lẻ để có tiền đổ xăng. Bởi lẽ mẹ tôi không bao giờ muốn phải xin tiền của ông bà ngoại”.

Thậm chí, me Selena Gomez kể lại đôi lúc họ chỉ có đủ tiền để mua mỳ Ý ở những dollar store (cửa hàng đồng giá 1 USD) để làm bữa tối.

Snoop Dogg

Không có gì bí mật khi thời thơ ấu của Snoop Dogg liên quan đến nghèo đói, bạo lực và chạy đua với luật pháp trên đường phố Long Beach, California. Là hiện thân của con người của nền văn hóa gangsta rap đầu những năm 90, nam rapper đã có kha khá thành tích phạm pháp.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Âm nhạc và tính cách của Snoop Dogg đã nhanh chóng khiến anh thành công. Giờ đây, ước tính giá trị tài sản của nam rapper khoảng 150 triệu đô.

Eminem

Eminem

Sự nghiệp hơn 20 năm của Eminem đã gây ra nhiều tranh cãi, vô số người hâm mộ quý mến, nhưng cũng khiến bao nhà phê bình “nổi điên”. Với hơn 14,43 triệu bản được bán, The Marshall Mathers LP 1 & 2 là bộ sưu tập album nhạc rap bán chạy nhất trong lịch sử. Tài sản sương sương của Eminem khoảng 230 triệu đô.

Tuy nhiên, Eminem sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Nam rapper phải chuyển trường 2,3 lần, bị đánh liên tục trong phòng tắm và hành lang.

Jay-Z

Jay-Z

Năm 2019, Forbes vinh danh Jay-Z là tỷ phú đầu tiên của hip-hop. Đế chế của nam rapper không chỉ âm nhạc mà còn bao gồm quần áo, dụng cụ thể thao, rượu mạnh và một số công ty khởi nghiệp.

Tuổi thơ của Jay Z rất nghèo khó. Anh từng bán ma túy để sống qua ngày. “Tôi đã nghĩ về việc sống sót,” anh nói. “Tôi đã suy nghĩ về việc cải thiện tình hình của mình. Tôi đã nghĩ đến việc mua quần áo ”.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio đã thể hiện một gã lang thang nghèo khó trong "Titanic" và một bậc thầy của vũ trụ tài chính trong "The Wolf of Wall Street". Không nhiều người biết nam diễn viên lớn lên trong một khu phố ồn ào của L.A., nơi có các chợ ma túy và mại dâm ngoài trời.