Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi nhập ngũ, Siwon và Changmin cảm ơn CEO SM

Mới đây, thành viên của Super Junior, Choi Siwon và thành viên của TVXQ, Changmin đã có buổi gặp thân mật với CEO SM Entertainment cũng là ông chủ của họ, trước khi chính thức nhập ngũ vào ngày 19/11 tới.

Sau đó, Siwon đã đăng bức ảnh chụp cùng Changmin và ông chủ Lee So Man trên Instagram và thân mật gọi CEO Lee là thầy: “Thưa thầy, chúng em nhất định sẽ khỏe mạnh quay trở về. Chúng em luôn yêu thầy”.

Từ trái qua: Siwon, Ceo Lee và Changmin

Được biết, cả Siwon và Changmin sẽ nhập ngũ vào ngày 19/11 và dự kiến đến ngày 18/8/2017, họ sẽ xuất ngũ.

Ở Hàn Quốc, nơi vẫn còn đang trong tình trạng chiến tranh với Bắc Triều Tiên thì những người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 35 đều bắt buộc phải nhập ngũ trong khoảng hai năm. Đây không chỉ là luật mà còn là vấn đề đạo đức rất được người dân Hàn coi trọng. Vì vậy, dù là ngôi sao nổi tiếng, rất được công chúng yêu mến thì họ vẫn phải nhập ngũ nếu không muốn nhận sự tẩy chay dữ dội của cả cộng đồng.

Nguồn: Kpop Herald