Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi 'Lover' ra mắt, Pitchfork nổi hứng xem lại các sản phẩm trước đó của Taylor Swift!

Trước khi album 'Lover' ra mắt, Pitchfork xem lại toàn bộ các album trước đó của Taylor Swift.

Sau sản phẩm mở màn "Me!", những ca khúc sau này của Taylor Swift nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả và giới phê bình. Chính những điều trên khiến công chúng tin "Lover" sẽ là một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp của Taylor Swift.

Mặc dù nổi tiếng là một chuyên trang âm nhạc khó tính và không kiêng dè bất kỳ ai, nhưng điểm số trung bình mà Pitchfork dành cho những album của Taylor Swift lại khá cao. Số điểm theo thứ tự từ cao đến thấp sẽ là: RED(9.0), Speak Now (8.2), Fearless (8.1), 1989 (7.7), Taylor Swift (6.7) và Reputation (6.5).

Red

 

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Taylor Swift

Như vậy RED chính là album của Taylor Swift nhận được điểm số cao ngất ngưỡng từ Pitchfork và Reputation lại nhận về con số thấp nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ Reputation tuy rất rầm rộ về mặt truyền thông nhưng lại không nhận được cái nhìn mặn mà của giới chuyên môn.

Riêng về album RED thì vẫn được xem như là một sản phẩm đỉnh cao của Taylor Swift về mọi mặt từ âm nhạc, lyric, visual và cả những MV. Pitchfork cũng nhận định rằng RED đã bao trọn những thứ tuyệt vời từ âm nhạc của Taylor Swift và đó là một album tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới, album "Lover" sẽ được trang web này đánh giá khả quan hơn.

Từ Khóa:

taylor swift