Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa thông báo sẽ 'về chung một nhà' với Mamamoo, Châu Đăng Khoa đã bị fan Kpop công kích gay gắt

Đây là động thái phản đối của fan Mamamoo khi anh chàng này đã từng có 'tiền sử' chê bai trang phục của gà nhà RBW.

Cách đây ít ngày, Châu Đăng Khoa đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên kí hợp đồng với công ty chủ quản Hàn Quốc mà cụ thể là RBW Entertainment - nơi "đỡ đầu" của Mamamoo, Vromance, Yangpa, Obroject,... Thông tin này được chính đại diện của RBW xác nhận trên cổng thông tin Naver và Châu Đăng Khoa chia sẻ lại trên fanpage chính thức. 

châu đăng khoa

Châu Đăng Khoa sẽ có cơ hội song song sáng tác ở cả hai thị trường Việt - Hàn

khi kí hợp đồng với công ty chủ quản của nhóm nhạc Mamamoo

Thực tế, Châu Đăng Khoa không phải là nghệ sĩ Việt đầu tiên có cơ hội làm việc với ê-kíp Hàn Quốc bởi trước đó Thanh Bùi đã từng sáng tác nhạc cho BTS, Lime cũng được đào tạo và quản lý bởi một công ty thuần Kpop. Tuy nhiên, việc cha đẻ của ca khúc "Hương đêm bay xa" được hợp tác với tư cách đối tác của một công ty quản lý Hàn Quốc dưới sự ràng buộc của bản hợp đồng vài năm là trường hợp đầu tiên xảy ra ở showbiz Việt. 

Những tưởng Châu Đăng Khoa sẽ trở thành niềm hy vọng đưa nhạc Việt đến gần với khán giả Kpop thông qua "cái bắt tay" giá trị thì ngược lại, anh chàng này lại bị phần đông fan Kpop ném đá và chỉ trích dữ dội khi "cú phốt" chê bai Mamamoo trong quá khứ bị dân mạng "đào mộ". 

fan kpop chỉ trích châu đăng khoa

fan kpop chỉ trích châu đăng khoa 1

fan kpop chỉ trích châu đăng khoa 2

fan kpop chỉ trích châu đăng khoa 3

fan kpop chỉ trích châu đăng khoa 4

Việc Châu Đăng Khoa hợp tác với công ty giải trí xứ Hàn không được khán giả Việt ủng hộ như mong đợi khi nhạc sĩ này đã từng nhiều lần "gây chiến" với fan Kpop

Cụ thể, nhạc sĩ này đã trót động chạm cả BTS và Mamamoo trong lần 2 nhóm nhạc này về Việt Nam biểu diễn hồi đầu tháng 1/2016. Không chỉ đả kích "gà" nhà Big Hit xấu hơn so với ảnh, Châu Đăng Khoa còn châm chọc bộ đồ biểu diễn của Mamamoo không khác gì hàng chợ. Đến khi chính thức hợp tác với công ty quản lý RBW, anh chàng này đã nhanh chóng xóa sạch mọi dấu vết về những lần công kích idol nước bạn trên trang cá nhân. Động thái này chẳng những không cứu vớt được tình hình mà còn như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến fan Kpop đồng loạt nổi giận. 

bts về việt nam

Cú phốt chê BTS xấu hơn ảnh

mamamoo về việt nam

và Mamamoo mặc đồ biểu diễn như hàng chợ khi 2 idol group nước bạn về Việt Nam biểu diễn

châu đăng khoa

đã khiến Châu Đăng Khoa trở thành "cái gai" trong mắt fan Kpop, chưa kể, nhạc sĩ này còn vướng vào nghi án đạo nhái bản hit "Up & Down" của EXID thời điểm cho lên sàn sáng tác "Lẻ loi".