Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi drama trò tố thầy nổ ra, Châu Đăng Khoa từng đi mua cả đồ dùng phụ nữ cho Orange, 'có 10 đồng sẽ cho cô đến 9'

Orange đã từng coi Châu Đăng Khoa như một người mẹ nhưng giờ mối quan hệ giữa 2 người chắc đã không còn bền vững được như xưa.

Chỉ ít ngày sau khi comeback với "Chân ái" nhưng không may vướng phải khá nhiều scandal liên quan đến đạo nhái, phát ngôn động chạm đến Jack, tối qua (26/2), Orange đã thẳng thừng tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch ăn quỵt cát-xê, thiếu minh bạch tài chính, đồng thời còn dùng tên tuổi của cô để tạo scandal. Tuy Châu Đăng Khoa từ chối phát ngôn tại thời điểm này nhưng theo ý kiến của số đông cư dân mạng, họ chọn cách tin tưởng và đứng về phía giọng ca "Người lạ ơi"

Orange tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền

Orange tố Châu Đăng Khoa quỵt tiền, tự tạo scandal

Đáng nói, trước khi có drama trên, Orange và Châu Đăng Khoa từng thân thiết đến mức coi nhau như người trong gia đình. Nếu Châu Đăng Khoa bằng lòng lo toan mọi việc để học trò chú tâm vào hát thì với Orange, Châu Đăng Khoa cũng không khác gì một người mẹ, 

"Orange không phải lo lắng một cái gì hết, chỉ việc hát cho hay thôi, còn lại tất cả ở phía sau đã có Khoa lo hết". 

"Khoa đã biết Orange từ cuộc thi X-Factor, năm ấy Orange mới 17 tuổi, ngoại hình thì ngáo nhưng khi cất giọng lên làm mình phải bất ngờ. Tuy nhiên, 4,5 năm sau hai anh em không liên lạc dù có facebook nhau, cho đến một ngày Khoa tổ chức cover một bài hát của Khoa, Orange dành giải nhì, Khoa bắt đầu gọi cô bé đến phòng thu để thu thử rồi buột miệng hứa hẹn: anh sẽ làm điều gì đó cho em. Dù lỡ miệng nhưng vì giữ chữ tín nên mình vẫn làm, thậm chí còn mè nheo Karik để hát cùng. Sau sản phẩm quá thành công đó, Orange nhận được rất nhiều lời mời nhưng nhất quyết gắn bó với công ty" - Châu Đăng Khoa giải thích về cơ duyên gặp gỡ Orange lẫn mối quan hệ hiện tại giữa 2 thầy trò. 

"Với Orange, Châu Đăng Khoa như một người mẹ: vừa dữ, vừa kĩ, vừa cẩn thận, chăm lo mọi thứ, ngay cả chuyện con gái" - Orange cũng từng tiết lộ với sự cảm kích. Cụ thể, "Ở HongKong, Châu Đăng Khoa phải bắt xe taxi 10 cây số trong đêm để mua băng vệ sinh cho Orange. Mặc dù chưa từng làm chuyện tương tự nhưng với Orange thì Khoa không nghĩ gì hết". 

Đến talkshow gần đây, Châu Đăng Khoa vẫn một mực thể hiện sự nâng niu Orange bằng phát ngôn đúng chuẩn một người mẹ: "Tôi thấy rất tiếc vì đã "ngâm" Orange lâu đến vậy thì biết đâu Orange đã hot hơn. Tôi thấy rất tiếc và có lỗi trong chuyện này. Tôi ước mình đã có nhiều tiền hơn để đầu tư cho Orange nhiều hơn. Tôi nói thẳng với mọi người: lúc tôi lập công ty với Orange, tôi không có gì trong tay cả. Tôi dám khẳng định: tôi rất thương Orange, có 10 đồng tôi sẽ cho Orange hết 9 đồng, chứ không phải có 10 đồng chỉ cho 1 đồng đâu. Đó chính là sự khác biệt".

Orange tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền 1

Orange: "Anh Khoa hướng dẫn tôi từ những cái nhỏ nhặt nhất như cách ăn nói, cư xử, ăn mặc sao cho đúng mực khi đã là nghệ sĩ được nhiều người biết đến"

Lời chia sẻ trên diễn ra cách đây hơn 1 năm, thời điểm Orange vẫn là "con cưng" của Superbrothers. Thế nhưng có thể khẳng định một điều, sau khi Orange quyết định tố cáo công ty cũ, mối quan hệ vốn thân thiết giữa cô và Châu Đăng Khoa đã sớm bị lung lay.