Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi đóng cửa fansite, vị master nổi tiếng không quên bêu rếu thần tượng một cú chót

'Anti fan không đáng sợ, fan quay lưng mới đáng sợ'.

Một vụ đóng cửa fansite mới đây đã trở thành một chủ đề nóng sốt trên các diễn đàn KPOP. Theo đó, master (người thành lập) fansite Slytherin94 tuyên bố trên twitter cá nhân rằng kể từ nay cô sẽ không còn đồng hành và ủng hộ các hoạt động của nam thần tượng Nam Taehyun - cựu thành viên WINNER. Cô viết:

Master fan

"Tôi thực sự chẳng còn chút cảm xúc nào dành cho Nam Taehyun, tôi không thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh cậu ta bởi tôi không thể nào đặt trọn tâm trí tình cảm của mình vào cái việc đấy nữa. Tôi sẽ xóa tài khoản này vào lúc 2 giờ. Đối với những fangirl lúc nào cũng phát cuồng bởi những bức ảnh mà tôi đã dồn hết tâm huyết để edit thì tôi cho các bạn biết một sự thật, cậu ta nhìn chẳng bao giờ long lanh như hình đâu. Mở mắt ra mà coi đi."

Master fan

Ngay lập tức, một người dùng đưa bài đăng của master fan này lên các diễn đàn KPOP và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người ta bàn ra tán vào vụ việc này vì nhiều lẽ. Phần vì độ phũ phàng của cô nàng master fan, một khi đã đóng cửa fansite thì không ngại cắt đứt tình nghĩa, phần vì người ta sốc với dung mạo, với da dẻ ngoài đời thật của Taehyun. Cũng có người cho rằng phải có nội tình bí mật gì đó thì cô nàng này mới giận dữ và quyết định công khai ảnh thật của thần tượng...

Master fan

Một trong những bức ảnh để đời mà master fan của Taehyun từng thực hiện

Rất nhiều đồn đoán được đưa ra, nhưng không có một ai lên tiếng giải thích. Chỉ biết cô nàng master Slytherin94 lừng lẫy một thời, nay đã tiếp tục lập ra fansite mới để ủng hộ Yuta (NCT) - bias mới của cô nàng.

Master fan

Master fan