Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi dính scandal bắt nạt, một thành viên APRIL từng khiến Knet nổi đóa vì 'lanh chanh' phá hỏng màn trình diễn của ảo thuật gia xuất sắc nhất Hàn Quốc

Thậm chí, khi ấy netizen còn cho rằng ảo thuật gia hoàn toàn có thể khởi kiện hoặc đòi bồi thường vì sai lầm 'chết người' của nữ thần tượng này.

Những ngày gần đây, nhóm nhạc nữ APRIL đang phải hứng chịu làn sóng chỉ trích nghiêm trọng chưa từng có vì scandal bắt nạt, cô lập cựu thành viên APRIL. Theo nhiều bằng chứng được netizen Hàn tìm thấy, em út Jinsol đã nhiều lần cho thấy thái độ xa lánh Lee Hyunjoo khi cô còn hoạt động trong nhóm. Kể từ đây, nhiều người bắt đầu nhớ lại một scandal nghiêm trọng từng khiến Jinsol trở thành tiêu điểm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc.

Jinsol April

4 năm trước, vào tháng 11 năm 2017, cộng đồng mạng Hàn Quốc được một phen xôn xao trước một sai lầm "chết người" của em út APRIL. Cô được mời tham gia vào tiết mục của Choi Hyun Woo - người được xem là ảo thuật gia hàng đầu Hàn Quốc. Thế nhưng, chỉ một sai sót của cô nàng cũng đủ phá tan hình ảnh và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của ảo thuật gia này.

Theo giải thích từ một cư dân mạng, điểm cốt lõi của màn ảo thuật này là Choi Hyun Woo sẽ châm lửa lên một chiếc lồng, che phủ nó bằng một tấm vải rồi sau đó mở nó ra để khán giả nhìn thấy Jinsol ở đó. Tuy nhiên, ngay cả trước khi ảo thuật gia này đóng lồng lại cũng như dùng vải che phủ nó, Jinsol đã vội đẩy tường và xuất hiện trước mặt khán giả, phá hỏng hoàn toàn màn trình diễn này.

Jinsol April

Sai lầm của thành viên April trong tình huống này đã khiến netizen và những ai yêu mến ảo thuật đùng đùng nổi giận. Tất nhiên, sự cố này có thể không ảnh hưởng gì đến Jinsol, thế nhưng nó lại ảnh hưởng vô cùng lớn đến Choi Hyun Woo khi mà những mánh khóe ảo thuật - vốn là thứ được xem như sinh mạng của các ảo thuật gia, giờ đây đã bị "lật tẩy" trước khán giả.

Trên nhiều diễn đàn trực tuyến vào thời điểm đó, không ít người bức xúc để lại bình luận giận dữ trước sai lầm đi tong cả sự nghiệp này:

Jinsol April

- "... Tại cô ta mà mánh khóe ảo thuật do Choi Hyun Woo tạo ra và phát triển với bản quyền giờ đây đã được tiết lộ cho mọi người. Vấn đề bây giờ là ai cũng có thể sao chép mánh khóe này. Choi Hyun Woo đã bỏ ra hàng triệu won để có được bản quyền, nhưng bây giờ thì tất cả mọi người đều đã biết cách để làm điều đó. Đây không phải là một vấn đề lớn hả? 100% đây là lỗi của Jinsol rồi. Có thông tin nói là cô ta phải xuất hiện sau khi Choi Hyun Woo gõ vào lồng hai lần, vậy mà cô ta lại xuất hiện ngay khi anh ấy chỉ vừa châm lửa"

- "Đây rõ ràng là lỗi của Jinsol mà ㅋㅋ Cô nàng hoàn toàn ngó lơ dấu hiệu gõ lồng và xuất hiện ngay khi lửa vừa được châm ㅋㅋ Đúng là không biết suy nghĩ. Mánh khóe ảo thuật có bản quyền cực kỳ đắt luôn. Tôi nghe nói rằng Choi Hyun Woo đã phải bỏ ra hàng triệu won để có được bản quyền đấy"

- "Đám fangirl ngu ngốc cần phải ngừng bao che cho cô ta đi"

- "Tôi nghe nói rằng họ không thể diễn tập đàng hoàng vì Jinsol chỉ có mặt trước buổi diễn đúng 15 phút. Vậy không phải lỗi của cô ta thì là gì? Nếu đã không thể diễn tập đàng hoàng chỉ vì bản thân đến muộn, thì ít nhất cô ta cũng nên hiểu luật một cách chính xác chứ. Cô phá nát cả sự nghiệp của người ta chỉ vì sai lầm của mình rồi đấy. Muốn đấm một phát vào khuôn mặt tươi cười của cô ta ghê. Tôi hy vọng anh ấy có thể khởi kiện và nhận được một khoản bồi thường lớn"

- "Phải có lý do gì thì trợ lý trong những màn ảo thuật luôn phải là những người thông minh và nhanh trí chứ"

- "Người hâm mộ của Choi Hyun Woo gọi anh ấy là Hogwarts và đã tạo nên hình ảnh cho anh ấy. Và bây giờ tất cả đều bị phá nát bởi sai lầm của Jinsol. Tôi cảm thấy thật tệ. Chẳng phải Choi Hyun Woo được xem là ảo thuật gia xuất sắc nhất Hàn Quốc sao? Hình ảnh của anh ấy thậm chí còn giống một phù thủy hơn là một nhà ảo thuật nữa ㅋ ㅋㅋㅋ Bây giờ thì các ảo thuật gia khác không thể sử dụng mánh khóe này nữa rồi, và tôi nghe nói các mánh khóe ảo thuật có bản quyền siêu mắc luôn. Càng điên hơn khi nghĩ đến hình ảnh đã bị phá tanh bành của anh ấy"

- "Ngay cả khi cô ta trả tiền bồi thường thì sự nghiệp của anh ấy cũng bị phá hỏng rồi còn đâu?"

- "Cho dù anh ấy có kiện hay không, tôi vẫn hy vọng Choi Hyun Woo sẽ nhận được một khoản bồi thường xứng đáng... Thật điên tiết khi nghĩ đến việc cô ta tiết lộ mánh khóe này. Ít nhất thì cô ta cũng phải xin lỗi đi. Chuyện này không thể dễ dàng được bỏ qua như vậy đâu"