Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước khi cùng Lai Guan Lin quảng bá trong boygroup mới của Cube, 'bé Chíp' Yu Seon Ho sẽ debut solo

Chàng thực tập sinh nổi tiếng sẽ thử sức với vai trò ca sĩ solo vào tháng 4 tới.

Yu Seon Ho debut solo

Yu Seon Ho là thực tập sinh trẻ tuổi của công ty quản lý Cube. Anh chàng trở nên nổi tiếng sau khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2. Trong chương trình, Yu Seon Ho đã đồng hành cùng một thực tập sinh khác là Lai Guan Lin. Thế nhưng kết quả thì anh chàng không thể cùng debut với Lai Guan Lin trong nhóm chiến thắng Wanna One.

Yu Seon Ho debut solo

Dù không thể ra mắt sớm như đồng đội nhưng chương trình cũng đã mang đến cho Yu Seon Ho nhiều cơ hội tuyệt vời khác. Với tính cách đáng yêu như con nít, nam thực tập sinh được đông đảo khán giả truyền hình phát cuồng. Họ còn đặt cho anh chàng biệt danh “bé Chíp”.

Yu Seon Ho debut solo

Và nhờ và sự phổ biến này mà Yu Seon Ho được mời góp mặt trong nhiều show truyền hình khác sau khi Produce 101 kết thúc. Cube cũng có vẻ “cưng chiều” Yu Seon Ho khi đã tổ chức cho anh chàng một buổi fan meeting hoành tráng vào năm ngoái. Và bất ngờ hơn nữa, công ty quản lý này vừa đưa ra thông báo chính thức rằng anh chàng sẽ debut như một nghệ sĩ solo. Ca khúc đầu tay của Yu Seon Ho được tiết lộ là một ca khúc về mùa xuân và có giai điệu thú vị.

Yu Seon Ho debut solo

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng anh chàng sẽ sớm debut trong boygroup gồm có Lai Guan Lin và một số thực tập sinh khác của Cube. Tuy nhiên, có thể động thái cho "gà cưng" debut solo vào tháng 4 tới là chiến lược khôn ngoan để gầy dựng cho nhóm lượng fan trước khi ra mắt chính thức. Hơn nữa, phải đến cuối năm 2018 thì Lai Guan Lin mới hết hợp đồng quảng bá với Wanna One. Cho nên Yu Seon Ho debut solo vào thời điểm này là thích hợp.

Yu Seon Ho debut solo

Như vậy sau Wanna One, JBJ, Kim Samuel,… thì Yu Seon Ho là một trong những thực tập sinh hiếm hoi của Produce 101 mùa 2 có thể ra mắt với vai trò thần tượng. Trong khi đó, Kim Samuel cũng đang chuẩn bị trở lại đường đua với một sản phẩm âm nhạc mới.

Còn bạn có trông chờ để nhìn thấy “bé Chíp” Yu Seon Ho trên sân khấu solo hay không?