Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước giờ lên sóng vòng loại thứ 3, 'Produce X 101' tung teaser khiến khán giả hoang mang về số lượng trainee được bước vào chung kết

Tập phát sóng tối nay chắc chắn sẽ có rất nhiều diễn biến kịch tính, ít nhất là dựa theo những gì được phản ánh trong teaser.

Vào tối nay, tập 11 của "Produce X 101" sẽ lên sóng với lần công bố kết quả loại trừ thứ 3. Đây sẽ là vòng loại có tính chất quyết định thí sinh nào được bước tiếp vào đêm chung kết, tiến gần hơn đến một suất debut mà ai nấy đều mong chờ.

Trước giờ lên sóng vòng loại thứ 3, "Produce X 101" đã công bố teaser cho tập này. Người dẫn chương trình Lee Dong Wook đã thử ngồi lên chiếc ghế số 1 và nói với các trainee rằng: "Wooseok luôn ngồi ở đây đúng không? Hôm nay cậu ấy cũng sẽ ngồi ở đây chứ?".

Các thực tập sinh sau đó tỏ ra cực kỳ bối rối với sự xuất hiện của chiếc ghế số 21 trên sân khấu. Ở mùa trước, số lượng thí sinh được bước vào đêm chung kết chỉ có 20 người. Chính vì thế, một thí sinh đã tự hỏi rằng liệu có phải sẽ có 21 thực tập sinh sống sót sau vòng loại thứ 3 của "Produce X 101" hay không. Lee Han Gyul hỏi thêm phải chăng vòng này không xuất hiện "X", và Kim Yo Han nói rằng rất có thể sẽ có 22 người sống sót, bao gồm cả "X". Điều này đã khiến khán giả vô cùng hoang mang vì không biết chắc chắn có bao nhiêu thực tập sinh sẽ được đi tiếp đến đêm chung kết.

teaser Produce X 101 tập 11

Lee Dong Wook sau đó nói với các thực tập sinh rằng: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn vào kịch bản của mình". Anh cũng nói trong một cảnh khác: "Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên đấy". Camera sau đó quay cận cảnh Koo Jung Mo trong khi một ai đó nói rằng: "Lần trước cậu ấy đứng thứ 5". Son Dong Pyo cho biết Lee Jin Woo có thể sẽ tụt hạng.

Teaser tập mới cũng cho thấy chiếc ghế trống của Choi Byung Chan, người vừa thông báo rời chương trình vào ngày 11 tháng 7 vừa qua vì lý do sức khỏe. Tiếp đến, khi Lee Dong Wook cho biết mình sẽ tiết lộ thực tập sinh cuối cùng có thể góp mặt cùng các thí sinh khác trên sân khấu, hình ảnh của 4 thí sinh đã xuất hiện trên màn hình, bao gồm Kang Min Hee, Lee Se Jin, Lee Jin Woo và Kim Kook Heon.

teaser Produce X 101 tập 11

 

Cuối cùng, teaser cho thấy cảnh Lee Jin Woo được an ủi bởi các thực tập sinh khác trong khi đang nói: "Em muốn tất cả chúng ta cùng nhau lên sóng trực tiếp".

Tập 11 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào lúc 23 giờ tối nay (theo giờ Hàn Quốc).