Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước giờ G: Bật mí những điểm tiết mục, những điểm nhấn đáng chú ý nhất tại MAMA 2018 ngày đầu tiên

Chỉ vài giờ trước khi đêm sự kiện diễn ra, BTC công bố những 'món ăn' đặc sắc mà họ đã chuẩn bị dành tặng khán giả.

Như đã thông báo trước đó, "MAMA Premiere 2018 in Korea" sẽ có sự góp mặt của Wanna One cùng với dàn nghệ sĩ tân binh HAON, VINXEN, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, The Boyz, fromis_9, (G)I-DLE, GWSN, IZ*ONE, LOONA, NATURE. Đồng thời, những gương mặt khách mời đến từ nhiều quốc gia Châu Á khác bao gồm Dean Ting, Hiragana Keyakizaka46, Marion Jola, Orange The Toys.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, những ứng cử viên của giải thưởng tân binh xuất sắc nhất năm nay đã chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt.

IZ*ONE sẽ tái hiện lại ca khúc "Energetic" của đàn anh Wanna One.

Trong khi đó Stray Kids cũng làm mới bản thân với ca khúc "Like Ooh Ahh", bài hát debut của tiền bối chung công ty quản lý - TWICE. 

Nhóm nữ LOONA kết hợp với Hiragana Keyakizaka46 trong một tiết mục đặc biệt.

Ngoài ra, Stray Kids The Boyz cũng chuẩn bị những sân khấu "chỉ có ở MAMA 2018".

Đêm trao giải đầu tiên của MAMA 2018 sẽ được dẫn dắt với host Jung Hae In. Một số diễn viên, người nổi tiếng sẽ xuất hiện với tư cách người trao giải bao gồm: Kim So Hyun, Ji Soo, Lee Ki Woo, Kang Seung Hyun, Hong Jong Hyun, Jung Chaeyeon, Kim Yoo Ri, Bae Yoon Young...

Sự kiện diễn ra vào lúc 5g chiều nay (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn chưa bỏ lỡ màn đi thảm đỏ chào khán giả của dàn nghệ sĩ tham gia line-up nhé!