Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước giờ bóng lăn, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời nhắn nhủ đến đội tuyển Olympic Việt Nam

Lam Trường và MC Nguyên Khang thậm chí còn hứa sẽ bơi 80 vòng hồ nếu Việt Nam chiến thắng.

Trận đấu kịch tính của tuyển Olympic Việt Nam với Syria đã đưa người hâm mộ đi từ hết từ hồi hộp sang lo lắng rồi vỡ òa cảm xúc vì quá đỗi hạnh phúc, quá đỗi tự hào. 16h ngày hôm nay (29/8), các chàng trai vàng sẽ bước vào trận đấu lịch sử với đối thủ được đánh giá là mạnh hơn, Olympic Hàn Quốc. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, Việt Nam sẽ có cơ hội chạm tay vào giấc mơ Vô địch.

Sáng sớm nay, một số sao Việt đã cùng hàng trăm cổ động viện đáp chuyến bay sớm sang Indonesia để tiếp lửa cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo. Theo cập nhất mới nhất từ Hoàng Bách thì đã có khoảng 1600-2000 cổ động viên Việt Nam tăng cường qua Indonesia tiếp lửa cho các cầu thủ.

Chia sẻ mới nhất của Hoàng Bách, nghệ sĩ sáng nay vừa sang tới Indonesia

Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ đã gửi gắm tới các cầu thủ trẻ những lời chúc, những lời nhắn nhủ đầy yêu thương. Thậm chí là hứa hẹn, bao thưởng thật hậu hĩnh.

Đàm Vĩnh Hưng làm thơ, thương chúc đội tuyển Olypic Việt Nam tại sân chơi đại hội thể thao Châu Á Asiad 2018 sẽ gặp thật nhìu may mắn, sức khoẻ tốt và chiến thắng tuyệt đối. Nhất là các soái ca của bộ môn bóng đá chiều nay

Mất sạch thí sinh một cách đầy đau đớn tại “The Voice 2018” nhưng Thu Phương vẫn không nằm ngoài cơn sóng Olympic Việt Nam. Nữ ca sĩ chúc đội tuyển chiến thắng và khẳng định: “Nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng thì cứ một chương trình nào chào đón các cầu thủ về giao lưu, tôi sẵn sàng bay đến để hát dù đang ở bất cứ đâu”.

Lam Trường và MC Nguyên Khang cũng gửi lời chúc tới các cầu thủ Olympic Việt Nam có nhiều sức khỏe, tinh thần ổn định để chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc.

MC Nguyên Khang còn mạnh miệng tuyên bố: “Nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, ca sĩ Lam Trường sẽ bơi 80 vòng quanh hồ còn tôi sẽ có mặt ở bất cứ chương trình nào có đội tuyển Việt Nam và sẵn sàng làm miễn phí để hỗ trợ cho các cầu thủ”.

MC Thành Trung tuy tiếc nuối vì không thể sang Indonesia nhưng chiều nay anh sẽ xem tại Đại học Y. Nam MC khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Nếu Việt Nam hôm nay thắng tôi nguyện đứng đường chụp ảnh với tất cả những người yêu mến tôi,dù có phải cười “khô răng” hay “sái quai hàm”... Tôi thề, tôi hứa, tôi đảm bảo! Cố lên các chàng trai U23+3, Tổ quốc và phép màu luôn bên cạnh các e"