Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước đây, ai là người từng "nhắc khéo" chuyện hẹn hò của Seolhyun?

Hẳn không phải chuyện hẹn hò của Seolhyun và Zico bí ẩn đến mức chỉ người trong cuộc mới biết, thật ra trước đây cũng đã từng có "người thứ ba" úp mở về câu chuyện này.

Dường như Zico và Seolhyun đã trở thành cặp đôi hẹn hò hot nhất trong những ngày vừa qua. Ngoài những hình ảnh mọi người bắt gặp Seolhyun qua lại nhà Zico, các netizen đã “đào mộ” lại thêm được một số những bằng chứng cho rằng cặp đôi này đã hẹn hò trong một khoảng thời gian dài trước đây. Và nếu Seolhyun hẹn hò, hẳn người đầu tiên biết được thông tin chính là những thành viên trong nhóm AOA của cô.

Chanmi Seolhyun

Họ thân thiết thế này, nghiễm nhiên nếu Seolhyun hẹn hò thì Chanmi phải là người đầu tiên biết

Trong thời gian “dầu sôi lửa bỏng” này, các fan cũng đã “đào mộ” được một vài lời úp mở của thành viên Chanmi trong nhóm AOA từng “ngụ ý” về tình trạng quan hệ của chàng Block B – Zico và nàng AOA – Seolhyun.

Đây chính là câu chuyện được Chanmi vô tình nói vào tháng 5

Trong một tập trước đây của chương trình “Happy Together” phát sóng vào ngày 26 tháng 5, mọi người khá chú ý đến bình luận đầy ẩn ý của Chanmi về việc Seolhyun hẹn hò. Trong show, khi Seolhyun được các MC yêu cầu hãy thể hiện aegyo (dễ thương), cô thực hiện theo và nhận được nhiều lời tán dương từ mọi người rằng: “Có chàng trai may mắn nào được chứng kiến những hành động aegyo này ngoài đời thực nhỉ?”

Đương nhiên khi ấy Seolhyun không dám thừa nhận nên cô nhanh chóng chối bay: “Không có đâu ạ.” Tuy nhiên, Chanmi lại buột miệng “bóc mẽ” cô bạn cùng nhóm: “À thật ra thì cô ấy nói không cũng chỉ vì công việc nên mới vậy thôi mà.”

Chanmi Seolhyun

Chanmi SeolhyunChanmi và Seolhyun luôn là những người ban thân thiết trong AOA, thậm chí họ còn bị đặt ra nhiều "nghi vấn" khi vô tư chạm môi nhau

Vào thời điểm đó, mọi người đều cho rằng Chanmi chỉ đang đùa nhưng có vẻ như cô đang đáp trả thật sự nghiêm túc. Câu nói trên của Chanmi trong chương trình cũng làm Seolhyun được một phen “hú vía” nhưng sau đó mọi chuyện nhanh chóng trôi vào quên lãng cho đến khi Dispatch tung tin Seolhyun và Zico hẹn hò.

seolhyun

Seolhyun nhiều lần từng đến nhà Zico, tuyệt nhiên không có hình ảnh chàng trai này đưa rước bạn gái

Có lẽ trong chuyện này Seolhyun phải chịu nhiều thiệt thòi khi cô thừa nhận hẹn hò còn Zico chỉ gọi mối quan hệ giữa mình và bạn gái là "tiền bối - hậu bối thân thiết". Cô cũng không được “kẻ rước người đưa” như bao cặp tình nhân khác. Câu chuyện “giấu giếm” trước hẹn hò có lẽ cũng đã làm Seolhyun mệt mỏi khá nhiều. Tuy nhiên dù tương lai có thế nào đi nữa, chúng ta cũng vẫn sẽ mong mỹ nữ nhà AOA được hạnh phúc.

 Alec.N lược dịch