Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước cơn bão từ album 'Lover', Pitchfork có thể sẽ chấm điểm phúc khảo lại sản phẩm 'Reputation' của cô!

Mới đây, cây bút đình đám của trang âm nhạc Pitchfork thông báo có thể nhận xét lại album 'Reputation' của Taylor Swift.

Jamieson Cox là cây bút phê bình âm nhạc quen thuộc của Pitchfork từ năm 2011, và hiện tại anh đang sống tại Canada. Trong sự nghiệp của mình, anh đã review gần 65 album, trong đó có "Reputation" của Taylor Swift. Mới đây, nhà phê bình trên đã đưa ra thông báo có thể "phúc khảo" lại album này.

Jamieson

Cụ thể, Jamieson Cox cho biết: “Trước đó Pitchfork đã từng chấm điểm cho album Reputation của Taylor Swift và tôi thấy có gì đó chưa được đúng đắn. Bây giờ hãy để cho tôi nghe lại và chấm điểm cho album này, có thể nó sẽ được cộng thêm tận 2 điểm đấy”. Nhiều người cũng tỏ ra rất khó hiểu với cách làm việc của Pitchfork khi chính người của chuyên trang này lại cho rằng bài review trước đó không được… đúng đắn.

Taylor Swift

Cách đây không lâu, Pitchfork đã bất ngờ lôi lại 5 album trước đó của Taylor Swift để… chấm điểm. Cụ thể, Pitchfork đã “khai bút” 5 album:  RED(9.0), Speak Now (8.2), Fearless (8.1), 1989 (7.7), TaylorSwift (6.7) và Reputation (6.5) (Riêng Reputation đã được chấm điểm trước đó khá lâu).

Hành động này của Pitchfork khiến cho danh tiếng của tạp chí âm nhạc đình đám này ảnh hưởng. Có thể, Jamieson Cox đã nghe album "Lover" và tham chiếu lại sản phẩm cũ, dẫn đến những nhận xét trên.