Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước cả JYP và SM, netizen phát hiện YG Entertainment đã tiến hành đăng ký bản quyền cho một cái tên mới từ 5 tháng trước đây

Theo suy đoán của khán giả, rất có thể đây chính là tên gọi của boygroup mới mà YG sắp cho ra đời thông qua show sống còn 'YG Treasure Box'.

Vào ngày 17 tháng 1, một tin đồn bất ngờ được lan truyền trên Internet liên quan đến nhóm nhạc nam mới mà YG Entertainment sắp cho ra mắt trong năm nay. Có vẻ như cư dân mạng đã tìm thấy một cái tên độc lạ được cho là thuộc về boygroup mới của YG.

YG đăng ký bản quyền tên gọi mới

Tin đồn này xuất phát từ việc cư dân mạng bất ngờ nhận ra YG Entertainment đã đăng ký bản quyền cho cái tên "MAGNUM" vào tháng 8 năm 2018. Và rất nhiều người tin rằng nhóm nhạc nam mà YG sắp cho ra đời thông qua chương trình thực tế sống còn "YG Treasure Box" sẽ được đặt tên là MAGNUM.

YG đăng ký bản quyền tên gọi mới

Một số fan còn chia sẻ về một sự việc xảy ra trong quá khứ để chứng minh cho những suy đoán này. Trước đây, khi Black Pink nói về những cái tên "hụt" mà YG từng dự định đặt cho nhóm trước khi ra mắt, các cô gái đã chia sẻ rằng một trong số đó chính là MAGNUM. Vì lý do này, nhiều người có niềm tin mạnh mẽ rằng nhóm nhạc nam sắp ra mắt của YG sẽ có tên là MAGNUM.

YG đăng ký bản quyền tên gọi mới

Hiện tại, cái tên này đang nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng nó rất ấn tượng, độc đáo và lạ tai. Tuy nhiên số khác lại cho rằng tên gọi MAGNUM quá khó đọc và khó nhớ với số đông công chúng Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn khẳng định cái tên MAGNUM khiến họ nhớ đến một thương hiệu kem, và ngay lập tức một loạt meme đã ra đời cũng như được lan truyền rộng rãi trên Internet.

YG đăng ký bản quyền tên gọi mới

Trong khi đó, vào tối nay chương trình "YG Treasure Box" sẽ lên sóng nhiệm vụ cuối cùng thông qua ứng dụng V Live. Sau nhiệm vụ này, các thành viên trong đội hình debut của boygroup mới nhà YG sẽ chính thức lộ diện.

Cách đây không lâu, hai "ông lớn" khác của BIG 3 là SM và JYP cũng được phát hiện vừa tiến hành đăng ký bản quyền cho nhiều cái tên mới, nghi vấn là tên gọi cho các nhóm nữ mà hai công ty này sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Và với việc cư dân mạng mới phát hiện ra sự tồn tại của cái tên MAGNUM, nhiều người cho rằng dàn idolgroup sắp ra mắt của các "ông lớn" BIG 3 sẽ là một tập hợp của những tên gọi siêu độc và lạ.

Bạn nghĩ gì về cái tên MAGNUM?