Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước áp lực của dư luận, KBS chính thức gửi lời xin lỗi công khai đến A Pink sau sự cố tại 'Gayo Daechukje 2019'

Phần trình diễn của A Pink, nhóm nhạc lâu năm nhất tại 'KBS Gayo Daechukje' năm nay, đã bị cắt ngang trong sự hoang mang của chính các thành viên.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 27 tháng 12, A Pink đã tham gia biểu diễn tại "KBS Gayo Daechukje 2019". Là nhóm nhạc tiền bối lâu năm nhất tại lễ hội âm nhạc của KBS năm nay, thế nhưng A Pink đã bị đối xử tệ đến khó tin. Màn trình diễn của họ bị ngắt đột ngột trong khi đang lên sóng trực tiếp, thậm chí nhiều khán giả còn nhìn thấy nhân viên chương trình bước lên sân khấu để "đuổi" các thành viên xuống.

KBS xin lỗi A Pink

Sau sự cố này, tất cả các thành viên A Pink đã lên tiếng bày tỏ sự khó chịu theo nhiều cách khác nhau. Người hâm mộ lẫn cư dân mạng cũng vô cùng phẫn nộ, liên tục trend hashtag yêu cầu phía KBS xin lỗi. Trước áp lực từ dư luận, mới đây phía KBS đã đưa ra lời xin lỗi chính thức gửi đến A Pink và người hâm mộ của nhóm.

KBS xin lỗi A Pink

Lời xin lỗi này được viết bởi Kwon Yong Taek, nhà sản xuất chính của "KBS Gayo Daechukje 2019", với nội dung như sau:

"Chúng tôi chân thành xin lỗi A Pink và người hâm mộ của nhóm vì màn trình diễn của A Pink không thể kết thúc đúng như dự định tại "KBS Gayo Daechukje 2019" diễn ra vào ngày hôm qua.

Sai lầm của chúng tôi đã khiến cho màn trình diễn mà các thành viên đã chuẩn bị cho người hâm mộ và làm việc rất chăm chỉ cả ngày lẫn đêm bất chấp lịch trình bận rộn, không thể tỏa sáng đúng cách, và chúng tôi cũng không chắc liệu mình có thể làm gì để xoa dịu sự tổn thương mà các thành viên và người hâm mộ đã phải trải qua. Chúng tôi cũng xin lỗi các nhân viên của A Pink, những người đã nỗ lực hết mình để tạo ra một sân khấu tuyệt vời.

Vào ngày hôm qua, buổi tổng duyệt với máy quay đã bị trì hoãn hơn 1 tiếng vì chúng tôi phải đối mặt với các vấn đề với thiết bị video bị treo trên trần nhà. Đó là một sự chậm trễ đáng tiếc nhưng cần thiết vì lý do an toàn, nhưng theo yêu cầu từ đội ngũ quản lý sự kiện, chúng tôi không thể trì hoãn lâu hơn việc cho khán giả vào địa điểm ghi hình, thế nên tôi đã yêu cầu cắt bỏ một phần của buổi tổng duyệt.

Đây là lỗi của nhân viên chúng tôi trong buổi phát sóng trực tiếp, nhưng sự cố này sẽ không xảy ra nếu chúng tôi chuẩn bị tốt hơn cho chương trình, vì vậy tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc lần này. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét các vấn đề sản xuất đã phát sinh và đưa ra những biện pháp để đảm bảo rằng tình huống này sẽ không xảy ra thêm bất kỳ lần nào nữa.

Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi A Pink và người hâm mộ của nhóm.

Nhà sản xuất chính của "KBS Gayo Daechukje 2019" Kwon Yong Taek".