Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trước “Anh cứ đi đi”, Vương Anh Tú đã khiến Vpop điên đảo với những bản hit này

Với bản hit đình đám “Anh cứ đi đi”, nhạc sĩ Vương Anh Tú đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng yêu nhạc.

Nhạc sĩ Vương Anh Tú được đông đảo khán giả yêu nhạc biết đến với hit “Anh cứ đi đi” qua phần thể hiện của Hari Won, nhưng không nhiều người biết trước ca khúc này, anh còn là chủ nhân của những sáng tác khiến Vpop “điên đảo” như “Giúp anh trả lời những câu hỏi”, “Nơi ấy ngọn đồi tình yêu”, “Vợ tuyệt vời nhất”, “Nắm tay anh nhé”

Nhạc sĩ Vương Anh Tú

Nhạc sĩ Vương Anh Tú

Vương Anh Tú song ca hit "Anh cứ đi đi" cùng Hari Won

Giúp anh trả lời những câu hỏi – Bích Phương

“Giúp anh trả lời những câu hỏi” là single mà Vương Anh Tú “chào sân” Vpop với vai trò là một ca sĩ vào năm 2013. Ca khúc ballad với ca từ đẹp, giai điệu sâu lắng ngay khi vừa ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, “Giúp anh trả lời những câu hỏi” được khán giả nhận xét là sáng tác ghi đậm dấu ấn của Vương Anh Tú chỉ sau hit “Anh cứ đi đi”.

"Giúp anh trả lời những câu hỏi" - Vương Anh Tú

"Giúp anh trả lời những câu hỏi" - Bích Phương

Năm 2014, ca khúc “Giúp anh trả lời những câu hỏi” một lần nữa lại khiến cho các khán giả trẻ mê mệt khi “nữ hoàng nhạc sầu” Bích Phương đưa vào album “Điều chưa từng nói”. Với giọng hát thủ thỉ, tự sự của Bích Phương, bản tình ca buồn này đã mang một hơi thở mới và lay động cảm xúc người nghe.

Nơi ấy ngọn đồi tình yêu - Ông Cao Thắng

Nơi ấy ngọn đồi tình yêu

MV "Nơi ấy ngọn đồi tình yêu" - Ông Cao Thắng

Có thể nói rằng, MV “Nơi ấy ngọn đồi tình yêu” phát hành năm 2012 là sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong sự nghiệp ca hát của Ông Cao Thắng. Ca khúc được nhạc sĩ Vương Anh Tú “đo ni đóng giày” cho bạn trai của Đông Nhi. Chuyện tình đẫm nước mắt trong MV “Nơi ấy ngọn đồi tình yêu” cũng là điểm cộng đưa ca khúc này đến gần và nhận được sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Đông Nhi trong MV thật sự đã khiến cho sản phẩm âm nhạc này thêm ấn tượng.

Khi lòng tin lạc mất - Ông Cao Thắng

MV "Khi lòng tin lạc mất" - Ông Cao Thắng

“Khi lòng tin lạc mất” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của Ông Cao Thắng trong vai trò ca sĩ sau 2 năm lùi về ở ẩn để hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của bạn gái Đông Nhi. Không những thế, ca khúc còn đánh dấu sự hợp tác vô cùng ăn ý giữa Ông Cao Thắng và Vương Anh Tú trong nghệ thuật.

Nắm tay anh nhé - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nắm tay anh nhé

MV "Nắm tay anh nhé" - Đông Nhi ft Ông Cao Thắng

“Nắm tay anh nhé” là sáng tác mà Vương Anh Tú đặc biệt dành cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng Vpop – Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khỏi phải nói, fan của cặp đôi này cảm thấy phấn khích như thế nào khi thưởng thức “Nắm tay anh nhé”. Bản hit cũng góp phần giúp cho Ông Cao Thắng và Đông Nhi trở thành cặp đôi được yêu thích nhất năm 2013.

Vợ tuyệt vời nhất - Vũ Duy Khánh

Vợ tuyệt vời nhất Vũ duy khánh

MV "Vợ tuyệt vời nhất" - Vũ Duy Khánh

“Vợ tuyệt vời nhất” là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú dành tặng cho chuyện tình đẹp như mơ của Vũ Duy Khánh và vợ mình là DJ Tiên Moon. Ca khúc này đã được Vũ Duy Khánh thể hiện đầy cảm xúc trong đám cưới của mình. Chính tình cảm chân thành mà Vũ Duy Khánh gửi gắm vào ca khúc, nên ngay khi vừa ra mắt, “Vợ tuyệt vời nhất” đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.