Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol 'xéo xắt' Chi Pu: Kiếm fame hay góp ý chân thành?

Sau Hương Tràm, Trung Quân Idol bị coi là đã 'đá xéo' Chi Pu trong bài đăng trên mạng xã hội.

Mới đây, Chi Pu đã từng phát ngôn gây sốc và bị nhiều người cho rằng “não ngắn” khi cho rằng ở Việt Nam cứ cầm micro lên là làm được ca sĩ. "Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ đều được phân chia theo cách gọi cụ thể, hoặc là thần tượng, hoặc là ca sĩ thực lực, nhưng ở Việt Nam, cứ hễ cầm mic lên thì người ta đã gọi đó là ca sĩ. Vì vậy, khán giả muốn gọi tôi như thế nào là quyền cá nhân của mọi người. Tôi chưa từng ép buộc ai gọi mình là ca sĩ”, người đẹp tâm sự.

trung quân chi pu

Cũng chính vì phát ngôn “ngông cuồng” này mà rất nhiều nghệ sĩ Vpop trẻ phải lên tiếng phản pháo. Không chỉ riêng Hương Tràm, Tóc Tiên, mới đây Trung Quân Idol đã đăng tải trạng thái trên trang cá nhân như ám chỉ câu nói của Chi Pu.

“Chạy theo, dành tình cảm cho quá nhiều người bạc tệ với mình để rồi nhận ra là chỉ có cái Micro này là yêu mình vô điều kiện, dù đôi khi thi thoảng lại hết pin. Bởi vậy, cầm lên thì dễ, nói gì vào, hát gì lên mà ngta chịu nghe mới khó”, Trung Quân viết.

trung quân chi pu

Dòng trạng thái nhanh chóng được điều chỉnh

Dòng trạng thái nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên nhiều người tinh ý phát hiện ra giọng ca “Dấu mưa” đã lập tức chỉnh sửa caption của mình ngay sau đó và xóa phần đưa ra quan điểm "người cầm mic lên thì dễ". Có lẽ nam ca sĩ "hoàng tử mưa" sợ việc đụng chạm hot girl Hà Thành.

trung quân chi pu

Hương Tràm "trách" Chi Pu không biết bằng lòng với những gì mình có

Trước Trung Quân, không ít nghệ sĩ trẻ tài năng cũng từng lên tiếng nói về việc Chi Pu lấn sân làm ca sĩ. Ầm ĩ nhất là vụ việc Hương Tràm “đá xéo” Chi Pu và cho rằng việc một hotgirl cầm mic là một hành động xúc phạm những người làm nghệ sĩ chân chính như cô. Cô cho rằng một số hotgirl cầm micro đang lợi dụng nghề để kiếm lợi, mặc dù không có khả năng cũng như hiểu biết về âm nhạc.

Hương Tràm "trách" Chi Pu không biết bằng lòng với những gì mình có

Tóc Tiên cũng thẳng thắn công kích Chi Pu

Ngoài ra nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng có lên tiếng về việc này và được nhiều người đồng tình, rằng khi bạn chưa đủ khả năng thì đừng nên nhắc đến đam mê. "Hà cớ gì ép người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình không sẵn sàng", Tóc Tiên nhấn mạnh. MC Thùy Minh thẳng thắn hơn khi cho Chi Pu vào danh sách “cấm đi hát”.

Khán giả đồng tình, đứng về phía Hương Tràm sau status đá đểu giọng hát Chi Pu

Khán giả đồng tình, đứng về phía Hương Tràm sau status đá đểu giọng hát Chi Pu

Việc Chi Pu bước chân sang nghiệp cầm ca đã khiến showbiz được một phen bấn loạn. Mặc dù vấp phải ý kiến phản đối của khán giả và nghệ sĩ nước nhà, Chi Pu vẫn đang quyết tâm thực hiện con đường âm nhạc mà cô theo đuổi. Hiện tại, cô nàng cũng quyết định ra mắt album đầu tay tại Hàn Quốc.