Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol và những điều “Chưa bao giờ biết”

“Thánh mưa” Trung Quân Idol sở hữu những bí mật vô cùng thú vị.

1. Trung Quân idol có sở thích sưu tầm túi xách độc và giày. Anh chàng hiện sở hữu số lượng khá khá hai món đồ này.

"Thánh mưa" rất thích sưu tầm những đôi giày và túi xách độc, lạ

2. Trung Quân Idol sẽ ở 1 mình và “gặm nhấm” nỗi buồn theo cách riêng của anh chàng.

3. Giọng ca “Chưa bao giờ” cực kỳ ghét và sẽ nghỉ chơi ngay nếu biết ai đang lừa dối mình.

4. Phương Anh Idol là bạn cực thân của Trung Quân Idol kể từ cuộc thi VN Idol 2010. Có lẽ vì ngoại hình mũm mĩm “tương tự” nhau mà cả hai cực kỳ hợp cạ về sở thích ăn uống, đi chơi.

Trung Quân và Phương Anh Idol là những người bạn thân thiết cùng trưởng thành từ VN Idol

5. Uyên Linh Idol là người đã giúp và truyền đạt nhiều kinh nghiệm ca hát cho Trung Quân. Cả hai cũng đã từng có màn song ca ăn ý và rất thành công ca khúc “Nơi ấy có cha”.

6. Trình độ nấu ăn của Trung Quân đã đạt ngưỡng siêu giỏi như một đầu bếp thực thụ và có thể tự tin tham gia cuộc thi Master Chef luôn. Ước mơ của Trung Quân trong tương lai gần là có thể mở một quán bán thức ăn nho nhỏ cho riêng mình.

Anh chàng có cách đối diện nỗi buồn hơi "dị"

7. Nếu không làm ca sĩ thì Trung Quân bây giờ đang là một chuyên viên thiết kế đồ hoạ hoặc là một nông dân trồng hoa ở Đà Lạt.

8. Anh chàng to con này rất sợ ma. Nhưng lại có sở thích “oái oăm” là xem phim ma và tất nhiên, không phải xem 1 mình.

Mối tình đầu của Trung Quân Idol là lúc anh chàng học lớp 9

9. Kỷ niệm đáng nhớ khiến cho Trung Quân Idol xấu hổ nhất có lẽ là lần đang biểu diễn trên sân khấu, “thánh mưa” phải ngừng hát và bị ho sặc sụa vì 1 con thiêu thân đột nhiên bay vào miệng. Anh đã phải liên tục xin lỗi khán giả về sự cố này.

Anh đã từng mơ ước được trở thành một người thợ trồng hoa ở Đà Lạt

10. Mối tình đầu của Trung Quân là năm lớp 9, đó là một cô bạn rất dễ thương. Hiện tại, “Thánh mưa” vẫn đang cô đơn. Trung Quân Idol tiết lộ sẽ bị thu hút ngay với một cô bạn tóc ngắn, cá tính, cười xinh. Bên cạnh đó, sự thông minh và hài hước cũng sẽ khiến anh chàng bị ấn tượng mạnh. Riêng những bạn gái quá tự tin và quá nhí nhảnh sẽ làm Trung Quân muốn tránh xa ngay lập tức.

Nguồn: Congluan

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Ca khúc về mưa