Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol sẽ tiếp tục thực hiện một album mới về mưa

Quả thực, tính đến thời điểm hiện tại, khó ai có thể soán ngôi “thánh mưa” của Trung Quân Idol.

Nói về mối lương duyên kỳ lạ với mưa, Trung Quân cho biết, khi ấp ủ những dự án âm nhạc đầu tiên, anh không hề có dự tính sẽ hát những ca khúc về đề tài này. Tuy nhiên, từ “Chuyện mưa”, tiếp là “Dấu mưa”, rồi đến “Sau cơn mưa”… các ca khúc về mưa cứ thế đến một cách tình cờ, nhẹ nhàng nhưng lại đánh những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của anh. Để rồi khi nhắc đến Trung Quân Idol, khán giả lại yêu mến gọi anh bằng biệt danh vô cùng dễ thương – “thánh mưa”.

"Thả vào mưa" là ca khúc nằm trong album mới sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây của Trung Quân Idol

Trong tháng 7 này, Trung Quân Idol sẽ cho ra mắt một album mới mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng gồm những ca khúc về mưa – 1 đề tài quen thuộc trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ trẻ.

Trung Quân Idol tâm sự, lý do anh thực hiện album này dựa trên những yêu cầu của fan hâm mộ, khi cũng đã lâu rồi, kể từ ca khúc “Chưa bao giờ” phát hành từ năm ngoái, anh chưa có thêm 1 ca khúc nào về mưa. “Mùa mưa năm nay bắt đầu rồi, mưa nhiều hơn mọi năm vậy tại sao không làm những ca khúc về mưa? Cho nên Quân sẽ không sợ người ta nói vì sao lại ra nhiều ca khúc về mưa như vậy. Quân hi vọng mọi người sẽ đón nhận món quà này của Quân vào tháng 7 sắp tới đây. Và đây cũng là sự tri ân Quân dành cho người hâm mộ đã yêu mến và không bỏ rơi Quân trong nhiều năm qua” – “thánh mưa” chia sẻ.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc về mưa