Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol sang Singapore để quay MV “Thả vào mưa”

“Thả vào mưa” hiện đang là bản hit đình đám công phá các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Bản nhạc này tiếp tục khẳng định vững chắc ngôi vị “thánh mưa” của Trung Quân Idol.

“Thả vào mưa” là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết riêng cho Trung Quân Idol. Cũng giống như bản hit “Dấu mưa” đình đám trước đó, ca khúc “Thả vào mưa” mang màu sắc nhẹ nhàng, lãng đãng như cơn mưa dịu nhẹ nhưng lại khiến người nghe chìm đắm vào một nỗi buồn man mác không thể gọi thành tên. “Thả vào mưa” là tâm trạng của một người đã mất đi tình yêu, thế nhưng tình yêu ấy vẫn luôn đong đầy trong trái tim khiến cho bản thân không thể ngừng nhung nhớ, chỉ mong được thả hết nỗi niềm vào cơn mưa đang giăng giăng, để tất cả những thương nhớ ấy trôi theo màn mưa…

Hãy thả nỗi nhớ vào mưa, để mưa cuốn trôi đi những thương nhớ về một cuộc tình đã không còn tồn tại...

Với ca từ và giai điệu lãng mạn được thể hiện qua giọng hát bay bổng của Trung Quân Idol, ngay khi vừa ra mắt, “Thả vào mưa” đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ. “Thả vào mưa” hiện đang là bản hit đình đám công phá các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Và bản nhạc này tiếp tục khẳng định vững chắc ngôi vị “thánh mưa” của Trung Quân Idol.

Trung Quân Idol sang Singapore để quay MV “Thả vào mưa”

Với thành công của bản audio “Thả vào mưa”, Trung Quân Idol đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Với mong muốn mang lại cho khán giả một MV được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, “thánh mưa” đã không ngần ngại chi mạnh tay, đưa cả ekip sang tận quốc đảo Singapore để thực hiện MV “Thả vào mưa”. Có một điều thú vị là trong quá trình quay MV “Thả vào mưa”, thời tiết ở Singapore cũng đổ mưa trút nước, góp phần tạo nên bối cảnh hoàn toàn trùng khớp với nội dung bài hát.

Cùng đón đợi MV “Thả vào mưa” với những khung hình đẹp lung linh của “thánh mưa” Trung Quân Idol trong thời gian tới nhé.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc về mưa