Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol “phủ mưa” sân khấu Bài hát Việt

Trung Quân Idol sẽ mang loạt ca khúc hit về mưa đến với chương trình “Bài hát Việt” tháng 10.

Với tư cách là “Ca sĩ khách mời”, liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ là minishow của Trung Quân Idol với loạt ca khúc hit đình đám thời gian qua. Trong đó, Trung Quân Idol hứa hẹn sẽ khiến không gian âm nhạc của liveshow tháng 10 lắng đọng với bản mashup “Dấu mưa -Chuyện mưa - Vì mất đi ánh mặt trời”, và da diết, bay bổng cùng với ca khúc “Gọi mưa”. 

Trung Quân Idol sẽ mang loạt hit về mưa lên sân khấu "Bài hát Việt" tháng 10/2015

Ngoài “thánh mưa” Trung Quân Idol, chương trình “Bài hát Việt” tháng 10/2015 còn có sự tham gia của Á quân Giọng hát Việt 2015 Hoàng Dũng với ca khúc “Em đã xa” (nhạc sĩ Dương Nguyễn), ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Đinh Kai với ca khúc “Tìm nhau”, Tăng Nhật Tuệ với “Phố thị”, “Đừng” của Lê Hà Nguyên, “Chạy trốn” của Vũ Khắc Tuận...

Liveshow "Bài hát Việt" tháng 10 sẽ diễn ra vào 21 giờ ngày 30/10 tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh, và được truyền hình trực tiếp trênh kênh VTV6.

Nguồn: VTV

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt