Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung Quân Idol lâm vào khốn đốn, đăng đàn xin lỗi sau phát ngôn "cạnh khóe" Jessica

Sau Dương Khắc Linh, thêm một nghệ sĩ đã hứng chịu búa rìu dư luận khi đăng đàn "cạnh khóe" phần trình diễn của Jessica.

Nam ca sĩ đã phải chính thức lên tiếng sau khi đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm đề cập tới cựu thành viên SNSD, Jessica. Tuy nhiên vì làn sóng chỉ trích quá dữ dội nên anh buộc phải khóa trang cá nhân không lâu sau đó.

trung quân idol

Trung Quân đã chính thức khóa trang cá nhân sau dòng trạng thái gây sóng gió

Chỉ trong một đêm diễn đình đám của cựu thành viên SNSD – Jessica, 3 nghệ sĩ Việt đã phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận vì hành động cũng như lời nói mang nhiều hàm ý khiếm nhã. Mới đây, nam ca sĩ biệt danh “Thánh mưa” đã chính thức khóa trang cá nhân trước áp lực khủng khiếp của dư luận. Hàng ngàn người hâm mộ đã bức xúc lên án khi cho rằng anh đang cạnh khóe giọng hát và mic riêng trị giá 1,3 tỉ đồng được Jessica mang lên sân khấu biểu diễn.

trung quân idol

Nguyên văn dòng trạng thái bị cho là cạnh khóe Jessica của Trung Quân Idol

Cụ thể, dòng trạng thái của nam ca sĩ trên trang cá nhân nói về việc anh quá yêu thích chiếc mic hàng tỉ đồng của Jessica, dòng chữ cuối khiến fan đánh giá động thái này nhằm đá xéo về giọng hát và hành động sử dụng mic riêng của cô nàng. Hàng loạt bình luận cười cợt, ẩn ý của anh chàng với bạn bè trên trang cá nhân đã được fan hâm mộ đọc được và lập tức chỉ trích mạnh mẽ.

trung quân idol

Những dòng comment thiếu tế nhị và nhạy cảm của Trung Quân

trung quân idol

Trung Quân bình luận nhiệt tình với bạn bè trên trang cá nhân trước khi vấp phải chỉ trích

Dưới áp lực khủng khiếp của cộng đồng mạng và fan Kpop, nam ca sĩ đã phải chính thức xóa dòng trạng thái gây sóng gió và chính thức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ. Trung Quân cho rằng, dòng trạng thái chỉ đơn thuần nói về sự yêu thích của anh với chiếc mic vô cùng giá trị chứ không hề có ý gì khác. Bản thân nam ca sĩ cũng không lường trước được sự việc khi bị đẩy đến bờ vực chỉ trích nặng nề.  

trung quân idol

Nguyên văn dòng trạng thái xin lỗi của nam ca sĩ: "Quân xin phép được giải thích 1 lần duy nhất về vấn đề này. Quân không cạnh khoé hay đá xéo gì tới Jess, Quân thực sự thích cái mic và bất ngờ về giá trị của nó. Quân thực sự cảm thán về cái mic và ước muốn được cầm thử hay hát thử 1 lần xem là cái mic có gì mà đắt dữ vậy.

Mạ vàng hay mạ kim cương? Hay bộ khuếch tán âm thanh xuất sắc hơn những mic thông thường, nội dung dòng trạng thái chỉ vậy. Mọi người đừng hiểu lầm. Nhưng Quân sai vì Quân viết stt không rõ ràng, và nhạy cảm. Nên Quân nhận sai, và xin lỗi mọi người về stt này", giọng ca "Dấu mưa" viết.

dương khắc linh

rocker nguyễn

Rocker Nguyễn và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận

Trước đó, không chỉ Trung Quân, cả nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Rocker Nguyễn cũng vướng phải không ít lùm xùm khi phát ngôn về sự kiện Jessica đến Việt Nam. Trong khi Dương Khắc Linh đá xéo rằng Jessica hát nhép với đoạn clip minh chứng thì Rocker Nguyễn lại hứng trọn gạch đá vì có những cử chỉ thiếu tế nhị trong phần talkshow với cựu thành viên SNSD.