Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Phiên bản hoàn hảo 2017 (mùa 1)

Trung Quân Idol cười "tắt thở" với Con bướm xuân phiên bản cải lương

Tập 13 chương trình “Phiên Bản Hoàn Hảo” đã chính thức lên sóng và hé lộ những màn trình diễn cực kì bá đạo của những thí sinh.

Trong tập mới nhất, khán giả đều tỏ ra thích thú khi trong “bộ sậu” ban giám khảo có “thánh mưa” Trung Quân Idol góp mặt. Nhắc lại bản tính “dữ dằn” của Mỹ Tâm trong việc đáp trả lại sự cố bản quyền trong “Em thì không”, Trung Quân đùa vui rằng bản thân rất nể “chị đại” và thật lòng không dám cover bất cứ ca khúc nào kể từ thời điểm kể trên. Câu đùa hài hước của anh đã khiến cả khán phòng phải bật cười.

văn hậu

Văn Hậu cover lại ca khúc "Con bướm xuân" theo phong cách cải lương

Với mô típ quen thuộc, tập 13 của “Phiên Bản Hoàn Hảo” tiếp tục đón nhận những màn dự thi cover cực kì bá đạo của các thí sinh. Một trong những thí sinh gây được ấn tượng mạnh nhất tại vòng thi trong tập 13 là một anh chàng có phong cách cover các ca khúc theo phong cách cải lương – Văn Hậu.

Khi xuất hiện với một bộ trang phục khá bảnh mắt, các giám khảo lầm tưởng rằng anh chàng Văn Hậu sẽ theo đuổi dòng nhạc bolero. Tuy nhiên thay vào đó, anh chàng này lập tức làm bộ ba giám khảo hú hồn khi thực hiện một đoạn EDM của ca khúc “Con bướm xuân” – vốn là bản hit gây được tiếng vang của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

phiên bản hoàn hảo

3 vị ban giám khảo bật cười khoái trá với màn trình diễn cực kì thu hút của anh chàng

Chỉ 2 phút sau, giai điệu ca khúc lại lập tức chuyển đổi 180 độ sang phong cách… cải lương. Cả khán phòng  lập tức hò reo vì phong cách âm nhạc quá bá đạo của anh. Thậm chí nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã trốn luôn sau ghế và bật cười khi nghe được phong cách chuyển nhạc quá “khác người” của Văn Hậu.

Ca khúc đã cho anh một vé vào thẳng vòng Tỏa sáng tiếp theo. Tuy nhiên, cách cover ca khúc “Dấu mưa” – bản hit của khách mời Trung Quân Idol – theo phong cách cải lương đã không mang lại may mắn cho Văn Hậu. Mặc dù ra về với giải thưởng 10 triệu đồng nhưng anh đã mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả cùng giám khảo cuộc thi.