Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trùng hợp ngẫu nhiên (?!): Cứ mỗi lần YG có phốt là báo chí lại vô tình đưa tin nhóm nữ này tái hợp

Đây là lần thứ 3 chuyện này xảy ra.

I.O.I là một nhóm nữ để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. 11 cô gái đứng bên nhau tạo nên một sức hút vô cùng nổi bật, đầy tiềm năng trở thành girlgroup top đầu. Ấy vậy mà thời gian hoạt động của nhóm lại quá ngắn ngủi, cũng như hầu hết các thành viên không thể duy trì độ nóng khi trở về công ty quản lý riêng. 

Do đó, chẳng bất ngờ khi công chúng luôn tha thiết đưa I.O.I tái hợp.

I.O.I

Đáp ứng nguyện vọng của khán giả là một hành động đáng khen ngợi, nhưng ngược lại, lợi dụng tình cảm đó để tư lợi là một hành động đáng lên án.

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, báo chí Hàn Quốc 3 lần đưa tin về việc I.O.I comeback. Một lần vào cuối tháng 2, một lần vào cuối tháng 4 và một lần vào hôm nay (13/6).

Ở hai lần đầu, giữa lúc người hâm mộ đang ngây ngất trong niềm tin thì có người phát hiện ra danh tính của vị phóng viên đăng tải bài báo đầu tiên. Hóa ra người này là một "cây viết ruột" của YG, chuyên viết bài quảng bá cho gà nhà của ông lớn Big 3.

Một cái tát thật mạnh khiến các fan sững sờ, đại diện I.O.I phủ nhận chuyện nhóm hội ngộ, tin tức được tung ra vốn chỉ để đánh lạc hướng lùm xùm xoay quanh G-Dragon, Seungri.

Vậy nên, khi tin tức về việc I.O.I sẽ quảng bá với đội hình 9 người được tung ra sáng nay (vắng Somi và Yeonjung), người hâm mộ chỉ biết thở dài ngán ngẩm. Phải chăng, thông tin này cũng để lấp liếm cho vụ lùm xùm rời nhóm, rời công ty của B.I (iKON) hôm qua?

I.O.I

Câu trả lời vẫn chưa có, chỉ biết đại diện CJ ENM cho biết chưa có quyết định chính thức về màn tái ngộ của I.O.I, mọi thứ vẫn đang trong vòng thảo luận.