Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trùng hợp khó hiểu trong bộ ảnh chụp 10 năm trước: 2 sao nữ đều có những mối tình 'khắc cốt ghi tâm' tròn thập kỷ nhưng chỉ một người viên mãn

Sự lận đận trong chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh khi đặt cạnh mối tình hơn 10 năm của Đông Nhi, càng làm fan hâm mộ xót xa...

Mới đây, MXH dậy sóng với loạt ảnh mà Thanh Duy Idol đăng tải. Trong ảnh là bộ ba gồm Thanh Duy, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh. Điều đáng nói, bộ ảnh này được thực hiện cách đây tận 10 năm thời điểm cả 3 vừa chân ướt chân ráo hoạt động trong showbiz. 

Thanh Duy, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh

Thanh Duy, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh

"Bộ ảnh này đã 10 năm rồi đó. Cuối cùng người có bến đỗ đầu sau tận 10 năm là Mai Hồng Ngọc. Dù rất muốn, anh và em vẫn không thể đến được với nhau Khổng Tú Quỳnh à", anh viết.

Điểm trùng hợp kỳ lạ là trong 3 người, 2 sao nữ đều có một mối tình kéo dài cả thập kỷ còn Thanh Duy lại chưa bao giờ vướng vào nghi án tình ái với ai. Trong khi Đông Nhi được chúc phúc vì cái kết viên mãn thì trái lại, sự tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy khiến ai cũng tiếc nuối.

Thanh Duy, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh

Bộ ảnh đang được truyền tay chóng mặt trên MXH. Dường như fan hâm mộ rất tò mò vì sao cả 3 lại có những khoảnh khắc thân thiết như thế này vào thời điểm 10 năm trước. Điều này chứng tỏ, cả Thanh Duy, Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh đã duy trì tình bạn đáng ngưỡng mộ trong suốt thời gian dài.