Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trung bình mỗi ngày MV của 20 ngôi sao hàng đầu KPOP tăng thêm mấy triệu lượt xem?

Bạn có biết rằng trung bình cứ 2 giờ trôi qua, kênh YouTube của Big Hit đều đặn thu về 1 triệu lượt view mới.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, văn hóa "cày view" đã không còn xa lạ ở tất cả các fandom KPOP. Bất kỳ người hâm mộ nào cũng mong muốn thần tượng của mình đạt được thành tích tốt nhất, đặc biệt là ở "đấu trường" YouTube, nơi có thể đem đến cho ngôi sao của họ tiền tài và những giải thưởng danh giá. 

Bên cạnh các fandom, lượt xem MV trên YouTube còn phản ánh được mức độ quan tâm của công chúng đối với sản phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ. Qua đó, phần nào thiết lập vị trí của nghệ sĩ trên bản đồ KPOP.

Top 20

Một thống kê cho thấy, lượng gia tăng lượt view YouTube phản ánh rõ rệt mức độ quan tâm của khán giả đối với người nghệ sĩ, chẳng hạn như trường hợp BTS, boygroup đang làm mưa làm gió KPOP hiện tại. Được biết, cứ mỗi 24 giờ trôi qua, kênh YouTube của nhóm này lại thu về đều đặn gần 12 triệu lượt xem mới, nhiều nhất trong số tất cả các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Theo sau BTS là bộ đôi Black PinkTWICE, hai nhóm nữ dẫn đầu làn sóng Hallyu thế hệ thứ 3. Trung bình mỗi ngày MV của Black Pink có thêm gần 9 triệu lượt view mới, trong khi con số đó ở TWICE là gần 5 triệu.

Dưới đây là bảng tổng hợp hoàn chỉnh về thành tích YouTube mà 20 nghệ sĩ hàng đầu KPOP đạt được. Những tiêu chí như "Tổng view", "Số MV hơn 100 triệu view" chắc chắn sẽ nói lên nhiều thông điệp về sự lớn mạnh của các tên tuổi đang làm mưa làm gió làng giải trí Châu Á lúc này.

View YouTube

*Nguồn: Việt hóa từ OH