Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"True Colors" của Zedd đứng đầu bảng xếp hạng Billboard

Vị trí quán quân Top Dance/Electronic Albums của Billboard vừa thuộc về "True Colors" của Zedd.

Là album phòng thu thứ 2 được phát hành ngày 15/5 (sau "Clarity") của nam DJ người Đức, "True Colors" đã tiêu thụ được 39.000 bản trong tuần đầu tiên (theo thống kê của Nielsen Music).

Clarity” từng đứng ở vị trí thứ hai của BXH này với 208.000 bản tính đến nay. Mới đây, “True Colors” cũng đã leo lên vị trí thứ 4 của Billboard 200.

Trong đó “I Want You To Know” là đĩa đơn đầu tiên của album này có sự tham gia của Selena Gomez – bạn gái cũ của Zedd. Ca khúc đã đứng trong Top BXH Dance/Electronic Songs đến 6 tuần và đang dừng lại ở vị trí số 5. Bên cạnh đó, single “Beautiful Now” cũng nhảy từ vị trí số 20 lên 6 và trở thành 1 trong 7 ca khúc của Zedd trong Top 10. Đây chính là kỷ lục mới của BXH này. Trước đó, vị trí đầu bảng thuộc về David Guetta và Calvin Harris với 6 ca khúc.

Trong chương trình Jimmy Kimmel Live! của đài ABC ngày 21/5, Zedd đã thể hiện ca khúc “Beautiful” và sở hữu 36.000 lượt tải về - cán mốc 186%.

Màn biểu diễn của Zedd tại Jimmy Kimmel Live!

Các ca khúc khác của album cũng chiếm được những vị trí riêng trong BXH này. Trong đó, “Papercut” có sự góp mặt của Troye Sivan, “Transmission” với Logic & X Ambassadors, “Done With Love”, “Illusion” cùng Echosmith và “Addicted to a Memory” đứng vị trí số 18 sau 5 tuần.

Nguồn: Kênh14

Từ Khóa:

ZEDD

True Colors