Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân tung MV nhạc phim “Khi đàn ông là số 0”

MV nhạc phim “Khi đàn ông là số 0” chính là món quà đặc biệt mà Trúc Nhân muốn gửi tặng tới khán giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

“Đàn ông là số 0” là bộ phim hài tình cảm, xoay quanh những câu chuyện đời thường thú vị. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 tới.

Khi đàn ông là số 0 - Trúc Nhân

"Khi đàn ông là số 0" - món quà đặc biệt thú vị dành tặng cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mới đây, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, ekip đoàn làm phim đã chính thức cho ra mắt MV nhạc phim mang tên “Khi đàn ông là số 0” để gửi tặng tới khán giả, đặc biệt là khán giả nữ. Ca khúc nhạc phim do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đồng sáng tác cùng Yuno, nam ca sĩ Trúc Nhân thể hiện.

MV "Khi đàn ông là số 0" - Trúc Nhân

Ca khúc “Khi đàn ông là số 0” là một bản nhạc có ca từ hài hước, dí dỏm trên nền giai điệu rộn ràng, tươi vui. Với sự thể hiện “tinh quái” của Trúc Nhân, ca khúc sau khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả. Có thể nói, MV nhạc phim “Khi đàn ông là số 0” là món quà đặc biệt thú vị mà Trúc Nhân và ekip thực hiện dành tặng đến chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.