Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân truyền cảm hứng sống với ca khúc mới

“Thổi bùng cảm hứng” hứa hẹn sẽ là một bản hit đình đám của Trúc Nhân sau ca khúc “gây bão” Vpop năm 2015 – “Thật bất ngờ”.

Sau thành công vượt mong đợi của bản hit “Thật bất ngờ”, mới đây Trúc Nhân đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Thổi bừng cảm hứng”. Cũng giống như ca khúc “Thật bất ngờ”, “Thổi bừng cảm hứng” là một bài hát có nội dung rất hay, được thể hiện theo phong cách độc đáo cộp mác Trúc Nhân.

Sau "Thật bất ngờ", Trúc Nhân trở lại Vpop với ca khúc truyền cảm hứng sống vô cùng ý nghĩa

Với mong muốn truyền tải thông điệp sống tích cực đến giới trẻ, ca khúc “Thổi bừng cảm hứng” với ca từ ý nghĩa, giai điệu vui tươi đã mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng và lạc quan cho người nghe. “Thổi bừng cảm hứng” đã vẽ nên hình ảnh cuộc sống nhẹ nhàng, tươi sáng và lạc quan. Hạnh phúc hiện hữu ở những điệu bình dị nhất trong cuộc sống, điều quan trọng, bạn hãy dang rộng cánh tay, mở rộng tâm hồn để có thể cảm nhận nó. Và với cá tính riêng biệt cũng như tâm hồn nghệ sĩ bay bổng của mình, Trúc Nhân đã truyền tải bài hát này rất thành công.

"Thổi bừng cảm hứng" audio - Trúc Nhân

Ngoài phần thể hiện chính của Trúc Nhân, ca khúc “Thổi bừng cảm hứng” còn có sự hòa giọng của các gương mặt trẻ nổi bật hiện nay như Rapsoul, Quốc Bảo, Phương Linh, Tuyền Tăng… Sau khi phát hành bản audio “Thổi bừng cảm hứng”, MV của ca khúc này cũng sẽ sớm được gửi tới khán giả trong thời gian tới.