Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân trần tình về việc phủ nhận sự dìu dắt của Thu Minh

Sau đoạn trả lời phỏng vấn làm dư luận dậy sóng, nam ca sĩ “Bốn chữ lắm” đã chính thức lên tiếng xin lỗi “thầy” Thu Minh và giải thích cặn kẽ hiểu nhầm không đáng có vừa qua.

Ngày 21/1, Trúc Nhân bất ngờ gây bão dư luận khi phủ nhận công dạy dỗ của Thu Minh trong một video trả lời phỏng vấn.  Khi được hỏi về cảm xúc khi đạt được thành quả ngày hôm nay sau hai năm dìu dắt của Thu Minh, nam ca sĩ The Voice 2012 phát biểu: "Ai đồn với cả mọi người là trong năm qua Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề". Đồng thời, Trúc Nhân cũng cho biết thêm, Thu Minh từng nhiều lần đề nghị giúp đỡ nhưng anh đều từ chối vì muốn tự đi trên chính con đường của mình.

 

Trúc Nhân lên tiếng phân trần về sự cố lỡ lời vừa qua.

Sau khi đoạn phỏng vấn này xuất hiện tràn lan trên báo chí, Trúc Nhân đã bị chỉ trích là bạc bẽo, “ăn cháo đá bát”, không biết trân trọng tình cảm của Thu Minh. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ xin lỗi Thu Minh và minh oan cho mình. Anh chia sẻ trên facebook cá nhân: "Đến khi xem lại chính đoạn phỏng vấn ấy Nhân còn khó chịu với chính mình. Ôi! Cái sự biểu cảm và diễn đạt từ ngữ nó mới khó ưa và gây hiểu nhầm làm sao".

Trúc Nhân giải thích vì suy nghĩ quá vội vàng, hấp tấp nên anh đã có những lời nói hơi bỗ bã và diễn đạt không đúng ý mình muốn thể hiện. Nam ca sĩ cho biết sau sự việc xảy ra, anh đã nhận được sự góp ý và khuyên nhủ từ phía Thu Minh về việc tiết chế cảm xúc và và từ tốn hơn trong trả lời phỏng vấn. Mặc dù Thu Minh đã thông cảm cho sự lỡ lời của Trúc Nhân nhưng bản thân nam ca sĩ vẫn cảm thấy rất có lỗi và tỏ ý hối hận về việc này.

Giải thích về việc từ chối sự giúp đỡ của Thu Minh, anh cho biết đó là do Thu Minh còn phải lo toan nhiều việc trong cuộc sống gia đình, ít khi ở Việt Nam nên anh cũng ngại làm phiền đến cô. Theo chia sẻ của Trúc Nhân, anh vẫn luôn biết ơn sự dạy dỗ của Thu Minh và sau khi bước ra từ cuộc thi The Voice, anh đã lấy đó làm hành trang để tìm tòi trong nghề và tự bước đi trên chính đôi chân của mình.

 

Trúc Nhân luôn coi trọng và biết ơn Thu Minh và xem như người chị thân thiết

Sau khi cuộc thi The Voice kết thúc, mặc dù không còn là thầy – trò nhưng Trúc Nhân luôn xem Thu Minh như người chị thân thiết của mình. Trong một cuộc họp báo, “diva thứ 5” của Việt Nam còn thẳng thắn chia sẻ rằng Trúc Nhân là người học trò duy nhất của chị.

Sau khi viết “tâm thư” giải thích, Trúc Nhân đã nhận được sự thông cảm từ phía người hâm mộ với sự chân thành của mình. Trước đây, Trúc Nhân cũng từng viết "tâm thư" tố Hương Tràm sống giả tạo. Những chia sẻ của Trúc Nhân ngay lập tức nhận được sự chú ý và càng làm mối quan hệ giữa Trúc Nhân - Hương Tràm và Thu Minh trở nên xa cách. Khán giả cho rằng hành động "đào xới" quá khứ của anh là cố tình tạo scandal vì sau đó không lâu, Trúc Nhân tung ra sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Văn Mai Hương.

Nguồn: Zing News