Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân “thật bất ngờ” gọi thẳng scandal Hà Hồ, Kỳ Hân trên sân khấu

Thậm chí, chàng nhạc sĩ – ca sĩ tài năng còn khéo léo lồng ghép được cả câu chuyện “cạp đất mà ăn” của Ngọc Trinh hay chuyện của Thánh cô cô bóc…

Xuất hiện trên sân khấu của Đêm hội chân dài 10 tối ngày 16/6, Trúc Nhân đã làm nóng không khí khi có màn “quẩy tưng bừng” với ca khúc “Thật bất ngờ” phiên bản đặc biệt. Không chỉ đưa nội dung về đêm hội chân dài vào ca khúc mà anh chàng còn khéo léo kể chuyện tình yêu của cầu thủ Mạc Hồng Quân và người mẫu Kỳ Hân: “Năm ngoái cứ xôn xao cô chân dài, là người đẹp Kỳ Hân, cô có bồ là Mạc Hồng Quân, vứt hết lời đồn đại ngoài sân, nghe nói vừa được trao nhẫn”.

Thậm chí, Trúc Nhân cũng không buông tha Ngọc Trinh với câu nói “bất hủ” – “cạp đất mà ăn”: “Cô Trinh cạp đất sành điệu, cô Trinh vòng eo tuyệt diệu” hay kể cả “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đến Thánh cô cô bóc: “cư dân dèm pha Hà Hồ, ai kia lại yêu Hà Hồ, năm kia lại ai sửng cồ, đừng buồn nhé Thánh Cô”.

Trong khi đó thì Giám khảo The Voice Kids 2016 lại có một sân khấu biểu diễn cực kì sexy và quyến rũ, không thua kém gì các chân dài của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp khi thể hiện ca khúc mới “Mr Sexy”. Nữ ca sĩ thậm chí còn “quăng giầy” đi chân trần nhảy hết mình trong từng động tác vũ đạo. Được biết, “Mr Sexy” là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng và được nhạc sĩ Đỗ Hiếu hòa âm.

Nhưng bất ngờ nhất có lẽ chính là phần trình diễn của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cô không chỉ nhảy sexy một cách hoàn hảo trên sân khấu mà còn hát khá hoàn chỉnh một ca khúc mới cùng đàn em Minh Trung.

Nguồn: Tổng hợp