Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trúc Nhân mang 4 “hit bự” lên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 9

Giọng ca “Thật bất ngờ” sẽ lần lượt thể hiện những ca khúc nổi bật của các tác giả: Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Nguyễn Đức Cường.

Với vai trò là ca sĩ khách mời, chàng học trò tinh quái của Thu Minh sẽ mang đến sân khấu “Bài hát Việt tháng 9” các ca khúc như: Bốn chữ lắm (song ca cùng Trương Thảo Nhi), Vẽ, Cuộc sống muôn màu Đông. Trong đó, Vẽ (một sáng tác của tác giả Phạm Toàn Thắng), đã từng được thể hiện trên sân khấu Bài hát Việt vào tháng 8/2013. Còn "Đông" – một sáng tác của Vũ Cát Tường – lại là ca khúc đã gắn bó và làm nên tên tuổi cho Trúc Nhân tại Giọng hát Việt.

Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi sẽ thể hiện "Bốn chữ lắm" - ca khúc đạt giải "Bài hát của năm 2014" trên sân khấu Bài hát Việt tháng 9

Thùy Chi sẽ hát ca khúc "Lon ton à, lon ton ơi" của nhà báo Hà Quang Minh

Ngoài Trúc Nhân, “họa mi onlie” Thùy Chi chắc chắn sẽ đốn tim khán giả với giọng hát ngọt ngào qua ca khúc "Lon ton à, lon ton ơi" của tác giả , nhà báo Hà Quang Minh. Nhạc sĩ Việt Anh cho rằng đây là một ca khúc chứa đựng nhiều cảm xúc mà tất cả các ông bố muốn dành tặng cho con của mình.

PB Nation sẽ khuấy động sân khấu với bài hát "Tăng ga"

Trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 9 tới đây, nhóm PB Nation sẽ mang đến ca khúc vô cùng sôi động mang tên "Tăng ga". Đây là bài hát do Phúc Bồ sáng tác và đã được nhóm trình diễn thành công tại sân chơi The Remix. “Hãy luôn sống có niềm tin, có nghị lực để ta có thể đứng lên sau thất bại và tiếp bước đến thành công” là thông điệp mà nhóm muốn gửi đến khán giả.

Nhóm Bụi gió

Ngoài ra, trên sân khấu Bài hát Việt tối 25/9 sẽ có sự tham gia của quán quân VN Idol mùa thứ 5 Nhật Thủy với một ca khúc mang đậm chất tự sự của tác giả Vũ Minh Tâm có tên “Về với đông”; “Tác giả triển vọng vào năm 2014” Trần Nhật Hà sẽ trở lại sân chơi này với ca khúc “Sao ta lặng im”; Á quân The Voice mùa 2 Hà My sẽ mang đến ca khúc “Say nắng” của nhạc sĩ trẻ Đinh Uyên; trong khi đó, nhóm Bụi Gió đầy khắc khoải, bụi bặm với “Nơi thành phố khác”.

Liveshow "Bài hát Việt tháng 9" sẽ diễn ra vào 21h ngày 25/9 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, Tp.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Nguồn: DSPL

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt