Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, netizen khẳng định: fans Tiêu Chiến 'toxic' nhất nhì Cbiz

Đây không phải lần đầu tiên fan Tiêu Chiến manh động khiến chính chủ bị ảnh hưởng nặng nề nhưng có lẽ, cộng đồng fan này vẫn chưa nhận thức được sự nghiêm trọng của hành động quá khích.

Giữa thời điểm Tiêu Chiến đang bị tẩy chay gay gắt sau khi 8 tờ báo đảng điểm danh vì những cáo buộc như bắt ép học sinh mua nhạc, giáo viên ép học sinh theo đuổi thần tượng Tiêu Chiến, đặt target kích fan tăng doanh số..., Thanh xuân hoàn du ký là show tống nghệ hiếm hoi dám mời nam thần tượng tham gia. Thế nhưng, fan Tiêu Chiến lại tiếp tục làm xấu mặt idol khi tiến hành "xé bức" hàng loạt nghệ sĩ cùng show. 

Vụ việc bắt đầu vào ngày 10/6 khi trên mạng truyền ra bản cut có sự tham gia của Tiêu Chiến tại show Thanh xuân hoàn du kí. Ngay lập tức, fans Tiêu Chiến kiếm chuyện với MC Dương Địch, chửi mắng nam MC "gió chiều nào che chiều đó" khiến Dương Địch tự post đoạn chat nhằm chứng minh mối quan hệ bình thường với Tiêu Chiến. Vậy nhưng fans Tiêu Chiến tiếp tục công khích nói Tiêu Chiến đã nửa năm không thèm reply Dương Địch, nam MC sau đó xoá phải xóa bài đăng hòng chấm dứt sự việc. 

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 1

Hết Dương Địch, fans Tiêu Chiến lại "xé" đến Phạm Thừa Thừa. Nhóm fans này tố nhãn hàng hợp tác với Phạm Thừa Thừa gây sức ép loại Tiêu Chiến khỏi show, mắng Phạm Thừa Thừa vì cho rằng Phạm Thừa Thừa không cho Tiêu Chiến ăn cánh gà, thậm chí còn trù chết em trai Phạm Băng Băng. 

Fan Phạm Thừa Thừa sau đó đã share ảnh chậu than kèm cap "xúi quẩy", không nói trực tiếp đến bất cứ cá nhân nào. Tuy nhiên, fans Tiêu Chiến lại sử dụng hình ảnh này tố fan Phạm Thừa Thừa trù yểm Tiêu Chiến, cuối cùng tiến hành đồ sát quảng trường, điên cuồng tag studio và chính chủ Phạm Thừa Thừa.

Giả Linh, Châu Thâm tưởng thoát được một kiếp nạn thì không may cũng bị lọt vào tầm ngắm của fans Tiêu Chiến. Nhóm fans này tố cáo các nghệ sĩ cùng nhau cô lập nam thần tượng, công kích gay gắt trên MXH. 

Đỉnh điểm của vụ khẩu chiến trên là khi đại fan 60k follower của Tiêu Chiến trèo tường thành CPF Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa. Fans Tiêu Chiến trong ngày 10/6 đã trù chết Vương An Vũ lẫn Phạm Thừa Thừa, nói hai người sống không quá 25 tuổi, tiếp đó là phá hoại hashtag chơi bóng rổ của Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa, mắng cả hai thiếu nhiệt độ nên cọ tới siêu sao hot nhất là Tiêu Chiến. Và mặc dù studio Phạm Thừa Thừa đã lên bài dẫn dắt fans theo đuổi thần tượng đúng cách, fans Tiêu Chiến vẫn tràn vào tố fans Phạm Thừa Thừa gây quỹ phi pháp nhằm chuẩn bị cho sinh nhật thần tượng. Vụ đồ sát chỉ dừng lại khi bằng chứng fans Tiêu Chiến thúc ép học sinh mua nhạc, mua son... bị đào lại.

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 2

Fans Tiêu Chiến đã kéo đồng đội đồ sát quảng trường Phạm Thừa Thừa trong hẳn 1 ngày

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 3

và chỉ dừng lại khi vụ ép học sinh mua nhạc, mua son trong quá khứ bị "đào mộ"

Sang đến ngày 12/6, fans Tiêu Chiến đăng bài dằn mặt đài Chiết Giang (đài phát sóng Thanh xuân hoàn du ký) vì cho rằng nhà đài bắt nạt, phân biệt đối xử với thần tượng họ, đến mức khi Tiêu Chiến làm gà rán bị đứt tay, fans cũng chỉ trích chương trình không chăm sóc cẩn thận. Thế nhưng, trong đoạn cut show, sự việc được miêu tả hoàn toàn khác với những gì fans Tiêu Chiến tố cáo: Giả Linh vẫn luôn cổ vũ Tiêu Chiến, Phạm Thừa Thừa khen Tiêu Chiến rán gà ngon (nhưng không đút cho Tiêu Chiến ăn), Dương Địch pha trò cười... không khí hoàn toàn vui vẻ gần gũi.

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 4

Fans tố ê-kíp chương trình bỏ bê Tiêu Chiến nên nam idol mới bị đứt tay

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 5

tuy nhiên hình ảnh cắt ra từ show lại cho thấy bầu không khí vô cùng hòa thuận giữa các nghệ sĩ

Đến nước này, cả Cnet lẫn Vnet đều không khỏi cảm thán Tiêu Chiến đang sở hữu một hậu viện hội quá đỗi "cực phẩm" khi sẵn sàng "xé bức" tất cả các nhà khác dù không động chạm đến nam idol. Đặc biệt, khi đối chiếu với vụ Tiêu Chiến bị tẩy chay trên diện rộng hồi đầu năm 2020 vì fans của anh đồng loạt report (báo cáo) và đòi đánh sập hai diễn đàn lưu trữ fanfic (truyện hư cấu do fan viết) là AO3 (Archive of Our Own) và Lofter vì không hài lòng về những mẩu truyện viết về Tiêu Chiến, trong đó anh bị "nữ tính hóa", netizen càng có cơ sở để khẳng định: sự nghiệp của Tiêu Chiến có ngày sẽ bị tiêu tan vì sự ngông cuồng, quá khích từ fans. Điển hình như ở show Thanh xuân hoàn du ký mới nhất, chương trình đã phải cắt bỏ hoàn toàn screen-time của Tiêu Chiến để tránh ồn ào không đáng có từ nhóm fan cuồng. 

Trù chết Phạm Thừa Thừa, xé bức hàng loạt nghệ sĩ cùng show, Cnet ngày càng ớn lạnh độ 'toxic' của fan Tiêu Chiến 6

Cùng với sự "toxic" của fans, Cnet khẳng định sự nghiệp của Tiêu Chiến sớm muộn cũng bị tiêu tan.